Tin mới nhất http://giaogiup.com/ TITLE Sun, 27 May 2018 12:08:58 GMT Tính chi phí khi mua xe tải Hyundai IZ49 trả góp như thế nào? http://giaogiup.com/tinh-chi-phi-khi-mua-xe-tai-hyundai-iz49-tra-gop-nhu-the-nao-225.html Tính chi phí khi mua xe tải Hyundai IZ49 trả góp như thế nào? Thứ Sáu, 25/05/2018, 13:40 GMT+7

Hầu hết nhiều khách hàng mua xe trả góp đều không biết cách tính chi phí khi mua xe tải Hyundai IZ49  trả góp hàng tháng bao gồm tiền lãi và tiền gốc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tính chi phí khi mua xe tải Hyundai IZ49 trả góp, các bạn hãy tham khảo để có thể tính chính xác được tiền lãi và tiền gốc phải chi trả hằng tháng trước khi quyết định mua xe trả góp nhé!

1. Xác định khoản tiền cần vay mua xe tải Hyundai IZ49 trả góp

Nếu bạn đang có dự định mua một chiếc xe ô tô tải Hyundai IZ49 và mua theo hình thức vay mua xe trả góp thì khách hàng được vay tối đa 60% giá trị xe. Một số ngân hàng có những chương trình ưu đãi riêng có thể cho vay 80% giá trị xe.
Bạn có thể cân đối khả năng tài chính của mình để xác định khoản tiền cần vay ngân hàng phục vụ để mua chiếc xe mà mình chọn.

Hướng dẫn cách tính chi phí khi mua xe tải Hyundai IZ49 trả góp

2. Xác định thời gian vay mua xe tải Hyundai IZ49 trả góp 

Bạn nên xác định dược thời hạn bạn sẽ vay vốn khi mua xe tải Hyundai IZ49 trả góp, nếu như bạn mua xe tải Hyundai IZ49 mới thì thời hạn là 8 năm ( 96 tháng) và thời hạn đối với vay mua xe tải Hyundai IZ49 cũ là 5 năm ( 60 tháng).

Hướng dẫn cách tính chi phí khi mua xe tải Hyundai IZ49 trả góp(1)

Đa số khách hàng thường chọn vay thời gian tối đa để số tiền trả nợ hàng tháng là thấp nhất vì để thời gian vay càng dài thì số tiền gốc và số tiền hàng tháng sẽ hàng thấp.

>> Xem ngay: Bảng Giá Xe Tải Hyundai Iz49 Mới Nhất

3. Xác định mức lãi suất cho vay khi mua xe tải Hyundai IZ49

Hướng dẫn cách tính chi phí khi mua xe tải Hyundai IZ49 trả góp(2)

Bước tiếp theo để tính lãi suất khi mua xe Tải Nhẹ Giá Rẻ TPHCM trả góp là xác định mức lãi suất cho vay. Hiện lãi suất cho vay ưu đãi của các Ngân hàng từ 7,49%/ năm đến 9%/năm tùy vào loại hồ sơ vay, loại xe vay trả góp, niên hạn vay, hồ sơ chứng minh thu nhập, vùng miền, giá trị xe thế chấp,… Sau thời gian ưu đãi lãi suất thả nổi của các ngân hàng thường là 10,6%/năm.

4. Tính tiền gốc hàng tháng cần trả khi xe tải Hyundai IZ49

Tiền gốc hàng tháng = Tổng số tiền vay / Tổng thời gian vay (tháng)

5. Tính số tiền lãi cần trả cao nhất khi mua xe tải Hyundai IZ49

Hướng dẫn cách tính chi phí khi mua xe tải Hyundai IZ49 trả góp(3)

Tiền lãi tháng = Tiền gốc còn lại/12 tháng x Lãi suất

Như vậy với các bước trên, bạn có thể tính cho mình số tiền gốc + lãi của tháng cao nhất cần phải trả.

Ví dụ: Bạn mua một chiếc xe Hyundai IZ49 mới với trị giá 360 triệu đồng. Cách tính lãi suất mua xe Hyundai IZ49 trả góp như sau:
– Muốn vay ngân hàng 80% trị giá xe = 360 x 0,8 = 288 triệu
– Thời hạn vay trả góp = 8 năm = 96 tháng
– Lãi suất vay = 7,9%/năm => lãi suất tháng ~ 7,9%/12 ~ 0,65%/tháng
– Số tiền gốc hàng tháng = 288/96 = 3 triệu/tháng
– Lãi tháng cao nhất = 288/12 x 0.65= 1.56 triệu/tháng
– Tổng gốc + lãi tháng cao nhất = 3 + 1.56 = 4.56 triệu 
Như vậy, trong 8 năm số tiền hàng tháng bạn phải tả khoảng gần 4.6 triệu cho tháng đầu tiên và bắt đầu tháng thứ 2 lãi suất sẽ giảm dần là có thể sử hữu một chiếc xe tải Hyundai IZ49.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Hyundai Tân Phú - Showroom Bình Chánh tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Xe tải Hyundai IZ49


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/huong-dan-cach-tinh-chi-phi-khi-mua-xe-tai-hyundai-iz49-tra-gop/81544

]]>
Những bài học đáng giá rút ra từ kinh nghiệm chơi golf http://giaogiup.com/nhung-bai-hoc-dang-gia-rut-ra-tu-kinh-nghiem-choi-golf-224.html Những bài học đáng giá rút ra từ kinh nghiệm chơi golf Thứ Tư, 23/05/2018, 10:48 GMT+7

Golf là môn thể thao như thách thức tính kiên trì của con người, đừng trông chờ vào may mắn mà hãy tạo nên những đường đi bóng chính xác bằng sự kiên trì và nỗ lực của mình. Chơi golf không chỉ là vung gậy mà còn là bài học đáng giá cho chính chúng ta.

Công việc lãnh đạo cũng giống như tham gia vào một cuộc thi Golf. Người chơi golf không thể thiếu đi cây gậy của mình còn một nhà lãnh đạo giỏi thì không thể thiếu đi đội ngũ nhân viên tài năng và tư duy lãnh đạo.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều lãnh đạo lại chọn chơi golf. Đằng sau môn thể thao này còn có nhiều bài học vô cùng quý giá về việc vận dụng những kỹ năng quản trị đội ngũ nhân sự.

Những bài học cuộc sống đáng giá trên sân golf

 

1. Cú đánh hỏng không quan trọng, quan trọng là bạn làm gì tiếp theo

Đau khổ về một cú đánh hỏng sẽ không khiến bạn đánh khá hơn trong lần tiếp theo. Trên thực tế, cứ suy nghĩ về nó sẽ khiến tâm trí bạn chỉ thêm tiêu cực, điều cuối cùng cũng sẽ phá hủy sự tự tin của bạn.

Tốt nhất là bạn nên nghĩ về trận golf hay nhất của mình và tưởng tượng lại xem lúc đó mình cảm thấy, nghe thấy, nhìn thấy gì khi đó.

Đặt tâm trí mình vào thời điểm tự hào đó để chuẩn bị cho cú đánh tiếp theo sẽ giúp bạn đạt năng suất hơn nhiều là chìm vào trải nghiệm tồi tệ lúc trước.

"Tôi vẫn còn nhớ một lần đi thuyết trình kế hoạch kinh doanh thành công và tôi "bật đi bật lại" những trải nghiệm đó trong đầu bất cứ khi nào tôi phải đi diễn thuyết.

Tôi nhắc nhở mình về cái cảm giác ấy tuyệt vời thế nào khi nhìn thấy khuôn mặt những khán giả đang chăm chú lắng nghe và cảm nhận nguồn năng lượng tích cực từ họ – tất cả những thứ đó giúp tôi có được một trạng thái tinh thần đúng đắn để bắt đầu thuyết trình." - Chia sẻ từ anh Minh Lâm.

"Trong khi chơi golf cũng vậy, năng lực của người chơi golf không chỉ được thể hiện ở việc bạn đánh trúng đích được bao nhiêu lần mà thể hiện ở việc bạn vung gậy bao nhiêu lần để đánh được quả bóng đầu tiên trúng đích. Không một nhà lãnh đạo hay người chơi golf nào có thể thành công mà không có sự kiên trì theo đuổi mục tiêu cuối cùng họ đặt ra" - chị Mai cho biết.

2. Bạn càng luyện tập chăm chỉ, bạn sẽ càng gặp may mắn

Khi chơi golf, bên cạnh sự nỗ lực và cố gắng thì chiến lược cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến thành công của sự nghiệp. Trong khi chơi, người chơi phải cân nhắc mọi yếu tố như thời tiết, địa hình, khoảng cách... một cách rõ ràng và kỹ lưỡng để chọn được cách đánh phù hợp nhất.

Một doanh nhân cũng thế, khi làm việc họ phải đặt ra kế hoạch cho hiện tại và tương lai. Họ phải vạch ra con đường phát triển cho doanh nghiệp trong vòng 3 – 5 năm và tầm nhìn của tổ chức theo từng giai đoạn. Chính vi vậy, họ phải lên một danh sách những công việc cần làm và phải chuẩn bị trước chiến lược logic nhất để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.

Trong golf cú đánh "may mắn" thường là kết quả của sự chăm chỉ làm việc và luyện tập. Không có gì thay thế cho việc siêng năng học những bài cơ bản và các chiến thật cho đến khi 'may mắn' thực sự chỉ có nghĩa là trải nghiệm, kiên trì và suy nghĩ tích cực.

Trong kinh doanh học làm giàu thường những năm đầu người ta cũng phải học các luật chơi và học hỏi trải nghiệm. Những năm sau mới là lúc áp dụng những điều đã học và truyền thụ chúng cho người đi sau, không phải như một đống lý thuyết, mà là những trải nghiệm sâu sắc cá nhân. Nhờ đó, mà các người tiền nhiện lại có thể "gặp may".

3. Hãy vui vẻ và tận hưởng từng phút giây

Hãy vui vẻ và tận hưởng từng phút giây

Quan sát một người chơi golf hay một doanh nhân thành công, một trong những thứ thường tỏa sáng đó là sự đam mê về việc họ đang làm.

Không nghi ngờ gì, những người thành công nhất sẽ nói với bạn rằng 'vui vẻ' đồng nghĩa với việc làm điều họ thích và cảm thấy được truyền cảm hứng và có động lực.

>> Bài viết hay: Tư Vấn Chọn Mua Gậy Golf Loại Nào Tốt, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu?

Vui vẻ nghĩa là tận hưởng từng phút giây và làm hết sức mình.

Anh Lâm chia sẻ - "Tôi coi bản thân là một người rất may mắn khi có một công việc vui vẻ không kém gì môn thể thao ưa thích này của đời mình".

Đừng quá áp đặt bản thân vào một việc nào đó, hãy cởi mở và tận hưởng chúng theo cách khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc. Khi chơi golf không chỉ là 'vung gậy' mà còn là những bài học cuộc sống đáng giá bạn có thể thu nhận được trên sân golf.

Tham khảo Internet

Nguồn:http://mbnacademy.com/bai-hay-suu-tam/choi-golf-khong-chi-la-vung-gay-ma-con-la-bai-hoc-dang-gia-37.html

]]>
Cập nhật giá xe tải Hino 8 tấn tại TPHCM http://giaogiup.com/cap-nhat-gia-xe-tai-hino-8-tan-tai-tphcm-223.html Cập nhật giá xe tải Hino 8 tấn tại TPHCM Thứ Sáu, 18/05/2018, 15:18 GMT+7

Mặc dù là mẫu xe mới của Hino, xe tải Hino 8 tấn vẫn “ăn đứt” các dòng xe cùng tải trọng bởi khả năng chịu tải siêu việt, bền bỉ và thùng siêu dài với kích thước lên đến 8m5! Để biết giá xe tải Hino 8 tấn tại TPHCM bao nhiêu mời bạn tham khảo chi tiết dưới đây!

Bảng giá xe tải Hino 8 tấn tại TPHCM

 Giá xe tải Hino 8 tấn tại TPHCM

Hiện nay giá xe tải hino 8 tấn trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau, tựu trung trong tầm giá 1 tỷ. Với các loại thùng hàng xe tải 8 tấn khác nhau giá xe cũng sẽ khác nhau.

Bên cạnh đó, các đại lý xe tải Hino sẽ có cho giá bán khác nhau vì kèm theo các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá, đặc biệt các chính sách mua xe tải trả góp giúp bạn sở hữu xe tải Hino 8 tấn nhanh mà không cần bỏ ra đến 1 tỷ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chọn các đại lý xe tải Hino uy tín, bán xe chính hãng vừa đảm báo giá tốt vừa đảm bảo xe tốt.

Trong tầm giá 1 tỷ, xe tải Hino 8 tấn đem đến cho người dùng những giá trị nào? Mời bạn xem chi tiết:

1. Ngoại thất xe tải Hino 8 tấn

 • Cabin được thiết kế kiểu dáng khí động học hiện đại làm giảm sức cản gió.
 • Cản trước và lưới tản nhiệt được thiết kế trang nhã với nhiều khe thông gió hơn làm mát động cơ.
 • Góc nhìn từ cabin lớn tạo góc quan sát và tầm nhìn tối ưu.
 • Hệ thống chiếu sáng và đèn xinhan có kiểu dáng hiện đại

Ngoại thất xe tải Hino 8 tấn

2. Nội thất xe tải Hino 8 tấn

 • Không gian cabin rộng rãi, đặc biệt ghế ngồi có thể di chuyển lên xuống trai phải sao cho phù hợp với người lái
 • Vô lăng gật gù, có radio và CD, đồng hồ hiển thị được thiết kế đơn giản dễ đọc.

3. Cấu tạo xe tải Hino 8 tấn

 • Chassi Hino 8 tấn bằng thép nguyên thanh không nối. Phần trước của chassi được gia cố thêm 32 cm chassi phụ, có đinh tán trụ phía trên khung chassi, thanh nối được cải tiến chịu lực tốt hơn
 • Hệ thống treo có van thiết kế mới, tải trọng phân bố đều hơn, giúp vận hành êm và ổn định.
 • Bộ giảm chấn cấu tạo kiểu trục cứng tác động đơn giúp giảm chấn hiệu quả hơn thoải mái dễ chịu hơn
 • Hệ thống phanh hiện đại diều khiển bằng khí nén trợ lực chân không giúp hiệu quả phanh tốt hơn
 • Động cơ được chế tạo với công nghệ hiện đại công suất lớn moomen xoắn cao ngay cả khi tốc độ còn thấp,tiết kiệm nhiên liêu, tiêu chuẩn khí thải Erro-2 thân thiên với môi trường
 • Động cơ được trang bị TURBO tăng áp và intercooler làm mát khí nạp giúp cho động cơ hoạt động tốt hơn dễ khởi động hơn, tiết kiệm nhiên liệu.

>> Tìm mua xe tải Hino chất lượng cao tại: Giá xe tải Hino TPHCM

Cấu tạo xe tải Hino 8 tấn

4. Thông số kỹ thuật xe tải Hino 8 tấn phân phối tại TPHCM

 

MODEL

FG8JPSL

Khối lượng

Khối lượng toàn bộ (kg)

15.100

Khối lượng bản thân (kg)

4.895

Số người (kể cả lái xe)

3

Kích thước

Dài x Rộng x Cao (mm)

10.775 x 2.425 x 2.630

Chiều dài cơ sở (mm)

6.465

Kích thước lòng thùng hàng

8.600 x 2360 x 2150

Khoảng sáng gầm xe (mm)

235

Động cơ

Kiểu

Động cơ Diesel HINO J08E - UG (Euro 2)

tuabin tăng nạp và làm mát khí nạp

Loại

4 kỳ, 4 xilanh thẳng hàng, tuabin tăng nạp, phun nhiên liệu trực tiếp, làm mát bằng nước

Đường kính xilanh/Hành trình piston (mm)

112 x 130

Thể tích làm việc (cm3)

7.684

Tỷ số nén

18:01

Công suất lớn nhất/tốc độ quay (Ps/vòng/phút)

235 - (2.500 vòng/phút)

Mômen lớn nhất/tốc độ quay (N.m/vòng/phút)

706 - (1.500 vòng/phút)

Nhiên liệu

Loại

Diezel

Thùng nhiên liệu

200 Lít, bên trái

Hệ thống cung cấp nhiên liệu

Bơm Piston

Hệ thống tăng áp

Tuabin tăng áp và két làm mát khí nạp

Tiêu hao nhiên liệu

18L/100km tại tốc độ 60 km/h

Thiết bị điện

Máy phát

24V/50A, không chổi than

Ắc quy

2 bình 12V, 75Ah

Hệ thống truyền lực

Ly hợp

1 đĩa ma sát khô lò xo; Dẫn động thủy lực, trợ lực khí nén

Hộp số

Kiểu cơ khí, 6 số tiến, 1 số lùi; dẫn động cơ khí

Công thức bánh xe

4 x 2R

Cầu chủ động

Trục 2 chủ động, truyền động cơ cấu Các Đăng

Tỷ số truyền lực cuối cùng

4.333

Tốc độ cực đại (km/h)

106

Khả năng vượt dốc ( %)

32

Hệ thống treo

Kiểu phụ thuộc, nhíp lá; Giảm chấn thủy lực

Lốp xe

10.00R - 20

Hệ thống lái

Kiểu

Trục vít ê-cu bi tuần hoàn

Tỷ số truyền

18,6

Dẫn động

Cơ khí có trợ lực thủy lực

Hệ thống phanh

Phanh chính

Hệ thống phanh thủy lực dẫn động khí nén mạch kép

Phanh đỗ xe

Tang trống, tác động lên trục thứ cấp hộp số, dẫn động cơ khí

Cabin

 

Cabin kiểu lật với cơ cấu thanh xoắn và thiết bị khóa an toàn

 

Ô Tô Miền Nam đang có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi mua xe tải Hino, đủ dòng xe, tải trọng và thùng hàng cho bạn lựa chọn. Đến với chúng tôi quý khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng của xe cũng như giá xe, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm GIÁ TRỊ TỐT NHẤT - GIÁ CẢ TỐT NHẤT cho quý khách hàng! 

Ô Tô Miền Nam tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Giá xe tải Hino

 

Nguồn: http://giaotoxetai.com/gia-xe-tai-hino/bang-bao-gia-xe-tai-hino-8-tan-tai-tphcm-moi-thu-tuc-nhanh-gon-giao-xe-ngay-36.html

]]>
Bảng báo giá tải Kenbo 990kg mới nhất http://giaogiup.com/bang-bao-gia-tai-kenbo-990kg-moi-nhat-222.html Bảng báo giá tải Kenbo 990kg mới nhất Thứ Tư, 16/05/2018, 14:02 GMT+7

Vừa mới ra mắt chưa lâu mà dòng xe tải Kenbo của hãng Chiến Thắng  đã gây nên “cơn sốt” trong phân khúc xe tải nhẹ mà ưu điểm nổi bật nhất chính là giá xe tải Kenbo 990kg khá cạnh tranh và đủ loại thùng hàng cho bạn lựa chọn!

Giá xe tải Kenbo 990kg bao nhiêu?

Hiện tại, Giá xe tải Kenbo cá loại thùng hàng đang được bán trên thị trường với giá như sau:

 • Xe tải Kenbo 990kg thùng lửng: 181.000.000 VNĐ
 • Xe tải Kenbo 990kg thùng bạt: 185.000.000 VNĐ
 • Xe tải Kenbo 990Kg thùng kín: 189.000.000 VNĐ
 • Xe tải van Kenbo 950kg: 180.000.000 VNĐ

Giá trên đã bao gồm cả thuế VAT 10%, nhưng chưa bao gồm các loại thuế, phụ phí khác để lăn bánh. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất!

Ưu điểm nổi bật của xe tải Kenbo 990kg là gì?

Ngoài giá bán khá hợp lý, là dòng xe tải giá rẻ so với vs các dòng xe cùng phân khúc, tải Kenbo 990kg có nhưng ưu điểm như:

Chiến Thắng Auto đã nghiên cứu rất kỹ thị trường cũng như nhu cầu vận tải, điều luật của Việt Nam... để mang tới cho khách hàng một chiếc xe tải nhẹ hoàn hảo, vừa chở được nhiều hàng hóa, vừa tiện ích, linh hoạt... bạn sẽ không còn lo ngại khi đi qua ngõ hẹp hay các cung đường cấm tải trọng hơn 1 tấn khi qua các cây cầu ở nông thôn nữa, quả đúng là “siêu phẩm”!

Ưu điểm nổi bật của xe tải Kenbo 990kg

Xe có thiết kế rất đẹp, mang hơi hướng phong cách Châu Âu, xe được lắp ráp hoàn toàn bởi những linh kiện nhập khẩu, chất lượng cao.

xe tải Kenbo 990kg

Xe tải Kenbo 990kg được trang bị khối động cơ xăng 1342cc, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, đi cùng hộp số sàn 5 cấp, cho ra công suất cực đại 94 mã lực tại vòng tua máy 6000 vòng/phút, giúp xe vận hành mạnh mẽ ở mọi cấp độ số trong điều kiện tải nặng.

Xe tải Kenbo 990kg thùng dài 2m7 dài hơn so với các dòng xe cùng phân khúc, có thể chở đa dạng loại hàng hóa đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển.

Cabin được thiết kế dạng đầu dài hiện đại, màu sắc sang trọng. Không gian nội thất rộng rãi được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh sắc nét, điều hòa đời mới làm mát nhanh gió mát đa chiều,vô lăng trợ lực điện đi cùng ghế ngồi lớn, cho cảm giác lái nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

>> Xem ngay: Giá Xe Tải Kenbo Tại TPHCM

nội thất xe tải Kenbo 990kg

Các chính sách hỗ trợ khi mua xe tải Kenbo 990kg

 • Chính sách bảo hành tốt: 3 năm hoặc 100.000km
 • Chính sách bảo hành bảo dưỡng tại nhà
 • Hỗ trợ vay mua xe trả góp lãi xuất thấp: 70-80% giá trị của xe
 • Hỗ trợ toàn bộ thủ tục , hồ sơ vay trả góp, không cần chứng minh bảng lương
 • Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm tại tỉnh của khách
 • Hỗ trợ tối đa mọi thắc mắc, tư vấn, hỗ trợ sau mua xe

Các chính sách hỗ trợ khi mua xe tải Kenbo 990kg

Hi vọng với những chia sẻ chi tiết về giá bán cũng như ưu điểm vượt trội của xe tải Kenbo 990kg trên đây sẽ giúp  bạn có sự cân nhắc, tính toán chọn chiếc xe tải Kenbo phù hợp nhất với nhu cầu!

Ô Tô Phú Mẫn Thủ Đức tự hào là đại lý cung cấp các dòng xe tải chính hãng, đúng giá, đảm bảo chất lượng đến quý khách hàng cùng nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá, tư vấn mua xe tải Kenbo 990kg tốt nhất.

Ô Tô Phú Mẫn Thủ Đức tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Giá xe tải Kenbo

 

Nguồn: http://ototainhanh.com/xe-tai-kenbo/bao-gia-xe-tai-kenbo-990kg-tai-tphcm-thu-tuc-nhanh-gon-giao-xe-ngay-169.html

]]>
Mua xe ben Shacman 4 chân hỗ trợ vay ngân hàng http://giaogiup.com/mua-xe-ben-shacman-4-chan-ho-tro-vay-ngan-hang-221.html Mua xe ben Shacman 4 chân hỗ trợ vay ngân hàng Thứ Ba, 15/05/2018, 08:34 GMT+7

Rita Võ cung cấp xe ben Shacman 4 chân hổ trợ vay ngân hàng với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt những năm qua.

Shacman Ritavo chuyên cung cấp xe ben trên thị trường Việt Nam, xe nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng quý khách hàng.

Shacman: thương hiệu liên doanh giữa tập đoàn công nghiệp nặng quân đội Trung Quốc (shanxi) và tập đoàn công nghiệp nặng (man-đức).

Rita Võ cung cấp xe Shacman ben 4 chân hổ trợ vay ngân hàng

Xe ben shacman 4 chân (euro iii) sử dụng động cơ weichai power thế hệ mới cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu, cầu man, hộp số fast, máy móc ổn định, bền, rất ít trục trặc, động cơ khỏe. Bảo hành 200.000km

Kích thước

 • Kích thước lòng thùng ( Dài x Rộng x Cao)
 • Kích thước tổng thể (Dài x Rộng x Cao)
 • Chiều dài cơ sở
 • Thể tích thùng hàng:6000 x 2.500 x 1.100 (mm)
                                8.900 x 2.500 x 3.400 (mm)
                                1800 x 2975 x 1400 (mm)

Rita Võ cung cấp xe Shacman ben 4 chân hổ trợ vay ngân hàng

>> Thông tin hữu ích: Mua Bán Xe Shacman

Trọng lượng

 • Trọng lượng bản thân: 12.870 (kg)
 • Tải trọng cho phép TGGT: 17.000 (kg)
 • Tổng tải trọng: 30.000 (kg)

Động cơ: weichai 340hp euro iii (công nghệ áo)

 • Model: 2015
 • Dung tích xylanh: WEICHAI WP10.340E32, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp 9.726 cm3
 • Công suất; 340/2.200 (HP/r/min)
 • Vận tốc cực đại: 115 kmh
 • Hệ thống nâng hạ: ben dầu hyva
 • Hệ thống treo (số lá nhíp trước/sau) 10/10
 • Hộp số -Model FAST 10JSD140TA 10 Tiến – 2 Lùi (có đồng tốc)
 • Tỷ số truyền cầu: 4.111:1
 • Trục trước: MAN (Đức)7.5 tấn.
 • Trục sau: MAN (Đức)13 tấn đơn cấp

Hệ thống

 • Tay lái thuận-Model :ZF (Công nghệ Đức)
 • Phanh thắng
 • Hơi Lốc Kê

Cabin: model m3000

 • Kiểu dáng: Cabin M3000 đầu dài, thấp ( 1 giường nằm), có chắn gió nóc, 4 bóng hơi cabin, ghế lái hơi, nâng kính điện, nâng cabin điện, điều hòa, khóa điện điều khiển từ xa.
 • Tiện ích: Ghế hơi, kính điện, 01 giường nằm, MP3 , USB. Cabin nâng hạ bằng điện

Lốp xe

 • Kiểu loại
 • Cỡ lốp: 11R20 / 12.R22.5 - (1 lốp dự phòng)
 • Trước đơn / Sau đôi

Thùng dầu

 • Size (Sức chứa): 400 lít
 • Chất liệu: Nhôm hợp kim

Vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất. Hỗ trợ vay ngân hàng 80% thủ tục nhanh gọn. Trong 3 ngày giao xe ngay.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Đại lý Rita Võ tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Xe ben Shacman
Từ khóa tìm kiếm Xe ben Shacman, xe ben shacman 4 chân, xe tải ben shacman 4 chân

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/rita-vo-cung-cap-xe-ben-shacman-4-chan-ho-tro-vay-ngan-hang/81073

]]>
Làm sao để tìm được xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM uy tín, chất lượng? http://giaogiup.com/lam-sao-de-tim-duoc-xuong-nhan-may-gia-cong-chan-ga-goi-tphcm-uy-tin-chat-luong-220.html Làm sao để tìm được xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM uy tín, chất lượng? Thứ Sáu, 27/04/2018, 13:32 GMT+7

Để tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM uy tín và chất lượng, giá cả phải chăng đòi hỏi bạn cần phải có kinh nghiệm trong việc tìm xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM. Hãy xem những tiêu chí tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

"Bạn nên tìm hiểu trước trên mạng về các xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM và sau khi đã tìm hiểu bạn cần đến trực tiếp cơ sở sản xuất của xưởng để kiểm tra trước khi đặt may với số lượng lớn." - Hồ chia sẻ.

"Bạn có thể tham khảo các mẫu mã mặt hàng thông qua hình ảnh sản phẩm của xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM trên trang web để xem có đẹp không sau đó gửi may thử 1 mẫu trước sau đó mới đặt hàng sau" - Mỹ chia sẻ.

"Lựa chọn xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn nhiều vì chế độ bảo hành và hậu mãi của họ sẽ nói lên tất cả." - Yến chia sẻ.

Tiêu chí tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM

Thời gian hoạt động của xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM

Đây là tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM chất lượng. Với những cơ sở hoạt động lâu năm thì họ sẽ có nhiều kinh nghiệm và nhanh nắm bắt được nhu cầu của thị trường hơn các xưởng nhận đặt làm bao da điện thoại mới thành lập.

Tiêu chí tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM(1)

Không những thế, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm nên xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM sẽ chú trọng vào chất lượng và uy tín của công ty hơn. Vì thế, cơ sở nhận nhận may gia công chăn ga gối TPHCM sẽ cho ra sản phẩm vừa đẹp vừa chất lượng để đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất nhà đẹp của khách hàng và giữ uy tín trên thị trường.

Đa dạng về mẫu mã

Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt thì, 1 xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM đạt yêu cầu phải đáp ứng được các tiêu chí về kiểu dáng mẫu mã đẹp, cập nhật nhanh các xu hướng thời trang mới nhất, như vậy thì bạn mới có được nguồn hàng đẹp, chất lượng để kinh doanh.

Giá cả phải chăng

Đây cũng là vấn đề mà người kinh doanh chăn ga gối quan tâm nhất. Việc cung cấp hàng sỉ với giá quá thấp thấp không phải lúc nào cũng tốt, vì để cung cấp hàng với giá rẻ như vậy người sản xuất phải cắt giảm nhiều chi phí, thậm chí sẽ dùng những loại chất liệu kém chất lượng. Còn nếu nguồn hàng sỉ với giá cao thì chắc chắn ít ai nhập về bán, vì nếu vậy kinh doanh rất khó có lợi nhuận hay thậm chí bị thua lỗ nặng nề.

Quy trình đặt nhận may gia công chăn ga gối TPHCM và giao hàng chuyên nghiệp

Tiêu chí tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM(2)

Các xưởng nhận may gia công chăn ga gối đệm TPHCM chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hỗ trợ và cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình nhận đặt hàng, may gia công chăn ga gối TPHCM. Họ sẽ nêu rõ thời gian giao hàng trong hợp đồng và giao hàng đúng thời gian quy định.

Ngoài ra, các dịch vụ sau khi nhận may gia công chăn ga gối TPHCM như bảo hành sản phẩm, đổi trả khi hàng có vấn đề,… cũng là yếu tố quan trọng được xem xét trong việc các xưởng nhận đặt làm bao da điện thoại uy tín và chất lượng.

Xem ngay: Cẩm Nang Tư Vấn Tìm Xưởng Gia Công Chăn Ga Gối Đệm TPHCM

Công ty Trang Trí Nội Thất Thiên Ân - chuyên sỉ lẻ chăn drap gối nệm TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xưởng nhận may gia công chăn ga gối chúng tôi chuyên sản xuất và gia công trọn bộ drap dành cho Resort, Khách Sạn, Bệnh viện...  - với giá ưu đãi nhất.

Tiêu chí tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM(3)

Khi chọn mua chăn drap gối nệm THIÊN ÂN, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi thật hấp dẫn:

 • Sản phẩm được may kỹ, bảo hành uy tín
 • Giá tại xưởng, nhiều ưu đãi
 • Chất lượng như hàng nhập khẩu
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú, phong cách hiện đại
 • Đội thợ lành nghề với tiêu chuẩn cao
 • Chế độ chăm sóc hậu mãi tận tình

Công ty Trang Trí Nội Thất Thiên Ân - với phương châm: "Uy tín tạo nên thương hiệu" - Hãy để chúng tôi được tư vấn và nhận may gia công chăn ga gối cho không gian sang trọng, hiện đại của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng gia công hàng hóa

Trang Trí Nội Thất Thiên Ân tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Chăn drap gối nệm


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tieu-chi-tim-xuong-nhan-may-gia-cong-chan-ga-goi-tphcm/80677

]]>
Tư vấn đánh giá chất lượng xe đạp thể thao Giant nhập khẩu http://giaogiup.com/tu-van-danh-gia-chat-luong-xe-dap-the-thao-giant-nhap-khau-219.html Tư vấn đánh giá chất lượng xe đạp thể thao Giant nhập khẩu Thứ Ba, 24/04/2018, 13:51 GMT+7

Xe đạp thể thao Giant luôn là mẫu xe đình đám trên thị trường xe đạp với thiết kế thể thao đẹp mắt, đem lại sự thoải mái cho người sử dụng. Hãy xem những đánh giá chất lượng xe đạp thể thao Giant nhập khẩu ngay sau đây để biết thêm nhiều hơn về dòng xe này nhé!

Xe đạp Giant là dòng xe đạp phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam và được đông đảo người yêu thích xe đạp lựa chọn. Không chỉ bởi là một thương hiệu mạnh mà các sản phẩm còn liên tục được đổi mới, nâng cấp nhằm phục vụ tốt nhất cho người dùng, giá thành lại phù hợp với thu nhập của đông đảo người dân.

Đánh giá chất lượng xe đạp thể thao Giant nhập khẩu

Thương hiệu xe đạp thể thao Giant 

Nhiều người hiện nay vẫn hay lầm tưởng rằng Giant là thương hiệu xe đạp của Trung Quốc từ đó e dè về chất lượng, nhưng thực tế Giant là nhà sản xuất xe đạp của Đài Loan nên người mua nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng của xe.

Đánh giá chất lượng xe đạp thể thao Giant nhập khẩu(1)

Không những thế, xe đạp Giant được thành lập từ năm 1972 tính cho đến nay đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo xe đạp và nằm trong danh sách các nhà sản xuất xe đạp lâu đời nhất trên thế giới. Đài Loan còn là nơi "đóng quân" của các tập đoàn điện tử lớn trên thế giới như: HTC, Asus… từ đó cho thấy xe đạp Giant rất tốt và là một thượng hiệu của Đài Loan chứ không phải của Trung Quốc như nhiều người vẫn nghĩ.

Thông tin hữu ích: Tư Vấn Mua Bán Xe Đạp Thể Thao Giant Giá Rẻ, Xe Đạp Giant Nhập Khẩu Chất Lượng

Xe đạp thể thao Giant nhập khẩu đa dạng chủng loại

Giant là một trong những hãng đa dạng hóa các dòng xe đạp hàng đầu trên thị trường với các dòng xe đạp đua, xe đạp địa hình, xe đạp BMX, xe đạp gấp giant…

Và với từng chủng loại xe đạp, hãng cũng nhắm tới những đối tượng với độ tuổi, giới tính khác nhau. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng chọn lựa được một chiếc xe đạp Giant phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Xem ngay: Đại lý xe đạp Giant tại TPHCM

Chất lượng xe đạp thể thao Giant nhập khẩu

Từ những bộ phận nhỏ như săm, lốp, đến hệ thống groupset, khung xe…hãng luôn đi đầu trong việc áp dụng những thứ tốt nhất cho chiếc xe của mình. Chính vì thế, bạn có thể có được chiếc xe đạp hội tụ đầy đủ những tinh hoa trên thị trường xe đạp từ thương hiệu Giant.

Đánh giá chất lượng xe đạp thể thao Giant nhập khẩu(2)

Đến nay Giant đã trở thành ông lớn của làng xe đạp thế giới với thị trường lớn mạnh tại Châu Á, châu Âu và châu Mỹ .

Giant có sức mạnh thương hiệu uy tín từ lâu và được khẳng định vị thế số 1 trong làng xe đạp thế giới . Cũng bởi vì đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ hơn 10 năm nay . Chất lượng , độ bền cũng như sự bền bỉ đã ghi sâu trong lòng của mọi khách hàng .

Thiết kế xe đạp thể thao Giant nhập khẩu

Thiết kế của Giant luôn có sự phân cấp rõ ràng . Nếu như những dòng xe đạp địa hình giá rẻ được thiết kế đơn giản thì những dòng cao cấp được thiết kế rất hầm hố và bắt mắt hơn.

Những sản phẩm của Giant luôn mang trên mình thiết kế hiện đại và đẹp mắt. Trước khi đến tay người sử dụng một chiếc xe đạp phải trải qua một quá trình nghiên cứu và thử nghiệm để tìm ra kiểu dáng cũng như vị trí lắp đặt các phụ kiện làm thế nào để cho người dùng cảm thấy thoải mái và dễ sử dụng nhất khi lái xe.

Giant không hạn chế đối tượng sử dụng sản phẩm của mình từ trẻ đến người già, nam giới hay nữ giới mà cho ra các dòng xe có mẫu mã cùng kích thước phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

XeDap365 tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Xe đạp Giant


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/danh-gia-chat-luong-xe-dap-the-thao-giant-nhap-khau/80611

]]>
Giá pallet nhựa cũ bao nhiêu? http://giaogiup.com/gia-pallet-nhua-cu-bao-nhieu-218.html Giá pallet nhựa cũ bao nhiêu? Thứ Ba, 17/04/2018, 16:57 GMT+7

Bạn đang cần mua pallet nhựa cũ nhưng bạn chưa biết giá như thế nào? Bạn đang thắc mắc làm thế nào để tính toán đươc giá pallet nhựa cũ chính xác nhất trước khi mua, hãy xem những chia sẻ về cách tính giá pallet nhựa cũ ngay sau đây.

Đánh giá của người dùng về pallet nhựa cũ:

"Pallet nhựa cũ có giá rẻ có thể chịu được những vấn đề về thời tiết như nắng mưa và giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí mặc dù đó không phải là lớn." - Chia sẻ từ Anh Tâm

"Pallet nhựa cũ thường có giá chỉ bằng một nữa pallet nhựa mới thế nhưng sử dụng vô cùng bền có thể lên đến 10 năm." - Yến chia sẻ.

"Pallet nhựa cũ nhưng chất lượng rất tốt không hấp thụ độ ẩm, không gây trơn trượt, không gây ra mục nát hay nấm mốc, nhiễm bẩn và côn trùng." - Kha chia sẻ.

Cách tính giá pallet nhựa cũ chính xác trước khi mua

Pallet nhựa cũ được làm từ HDPE mới hoặc PET tái chế, do đó chúng có tuổi thọ khá lâu và có thể tái sử dụng (thời gian sử dụng của 1 chiếc pallet nhựa khoảng 10 năm) đặc biệt giá pallet nhựa đã qua sử dụng khá phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng.

Vì thế, nhu cầu mua pallet nhựa cũng khá phổ biến. Mức báo giá pallet nhựa cũ chuẩn rất khó, không có 1 con số nhất định, cao hay thấp phụ thuộc vào tình trạng thực tế của sản phẩm, giá trị sử dụng là bao nhiêu phần trăm, đã sử dụng trong thời gian bao lâu,… Trung bình, việc báo giá pallet nhựa cũ sẽ được tính bằng ½ giá mới mua trở xuống.

1. Giá pallet nhựa cũ phụ thuộc vào chất liệu

Pallet nhựa tái sinh PP, đây là loại nhựa đã được tái chế, nhựa PP vốn giòn, dễ vỡ nên chịu tải tải trọng khá yếu, nhưng bù lại giá pallet nhựa tại Bình Dương loại này cực rẻ, rất thích hợp để đóng hàng xuất khẩu.

Cách tính giá pallet nhựa cũ chính xác trước khi mua(1)

Pallet nhựa nguyên sinh PE, đây là loại nhựa bền dẻo, chịu được tải trọng rất cao, và đương nhiên giá pallet nhựa tại Bình Dương loại này sẽ rất cao, vì đây là loại nhựa mắc tiền và có thể tái chế.

2. Giá pallet nhựa cũ phụ thuộc vào mẫu mã

Pallet nhựa không chỉ đa dạng về mẫu mà mà giá pallet nhựa cũ sẽ chênh lệch với mỗi mẫu mã khác nhau. Có Pallet nhựa 1 măt, 2 mặt, mặt kín, liền khối...

Xem ngay: Giá Pallet nhựa tại Bình Dương - Tìm mua pallet nhựa cũ, mới tại Bình Dương

3. Giá pallet nhựa cũ phụ thuộc vào trọng lượng

Đối với những loại pallet nhựa cũ chịu được trọng tải lớn thì giá pallet nhựa cũ sẽ cao hơn so với loại phù hợp với trọng tải nhẹ. Pallet nhựa cũ có trọng tải rất đa dạng như : 600kg, 1000kg, 1500kg, ...

4. Giá pallet nhựa cũ phụ thuộc vào kích thước

Bảng báo giá hiện nay cũng phụ thuộc vào từng kích thước vì hiện pallet nhựa cũ có rất nhiều kích thước do đó giá của mỗi kích thước là khác nhau. 

Cách tính giá pallet nhựa cũ chính xác trước khi mua(2)

Kích thước pallet nhựa cũ:

 • Pallet nhựa tại cũ kích thước 1100x1100x120.
 • Pallet nhựa tại cũ kích thước 1100x1100x150.
 • Pallet nhựa tại cũ kích thước 1100x1100x140.
 • Pallet nhựa tại cũ kích thước 1150x1150x120.
 • Pallet nhựa tại cũ kích thước 1200x1000x120.
 • Pallet nhựa tại cũ kích thước 1200x1000x140.
 • Pallet nhựa tại cũ kích thước 1150x1150x150.
 • Pallet nhựa tại cũ kích thước 1300x1100x130.
 • Pallet nhựa tại cũ kích thước 1300x1100x150.

Nếu bạn đã xác định được kích thước, trọng lượng chính xác, mẫu mã, chất liệu của pallet nhựa cũ cần dùng thì việc xác định được giá sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nói tóm lại, để có thể xác định được loại pallet cũ bạn nên liên hệ trực tiếp công ty mua bán pallet nhựa để được tư vấn rõ hơn về mẫu mã, kích thước,... để lựa chọn pallet nhựa cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Có thể bạn muốn biết: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Tìm mua pallet nhựa chất lượng tốt, giá rẻ xem tại: Mua Bán Pallet nhựa tại Bình Dương


Nguồn: http://giathietbicongnghiep.com/cach-tinh-gia-pallet-nhua-cu-chinh-xac-truoc-khi-mua-38.html

]]>
Giới thiệu các loại đèn cơ bản trên xe hơi http://giaogiup.com/gioi-thieu-cac-loai-den-co-ban-tren-xe-hoi-217.html Giới thiệu các loại đèn cơ bản trên xe hơi Thứ Hai, 16/04/2018, 08:21 GMT+7

Mỗi loại đèn trên xe hơi ô tô sẽ có những chức năng riêng để đảm bảo an toàn cho những những người tham gia giao thông trên đường. Sau đây chúng ta cùng điểm danh các loại đèn cơ bản trên xe hơi để hiểu rõ hơn nhé!

Một số ý kiến chia sẻ

"Đèn pha chỉ sử dụng trong trường hợp không có phương tiện đi ngược chiều hoặc cùng chiều phía trước đầu xe. Người lái cũng có thể sử dụng thêm đèn pha để hỗ trợ quan sát xa hơn trên đường trường" - chia sẻ từ anh Võ

"Ngoài ra, cụm đèn hậu còn được tích hợp một đèn màu trắng làm đèn cảnh báo xe lùi khi người lái chuyển về số R. Đây cũng là dấu hiệu để các lái xe phía sau biết rằng xe phía trước đang ở số lùi và có sự chuẩn bị để tránh làm vướng đường hoặc va chạm" - anh Hoàng cho biết.

Điểm danh các loại đèn cơ bản trên xe hơi

1. Đèn chiếu sáng cos - far (cốt - pha)

Đây là hệ thống đèn được đặt ở đầu xe làm nhiệm vụ chiếu sáng đường đi phía trước trong điều kiện trời tối, giúp người lái có thể quan sát được tình trạng giao thông, chướng ngại vật để xử lý. Đây là hệ thống đèn chiếu sáng có cả ở trên ô tô và xe máy.

Hệ thống đèn chiếu sáng này được chia làm hai phần, bao gồm đèn cốt (cos) làm nhiệm vụ chiếu sáng ở khoảng gần trước đầu xe và đèn pha (far) làm nhiệm vụ chiếu sáng ở khoảng cách xa hơn. Tuy nhiên, nhiều người lái, đặc biệt là người điều khiển xe máy, lại không phân biệt được khi nào nên dùng đèn cốt, khi nào nên dùng đèn pha.

Khi di chuyển trong phố vào buổi tối, người lái phải sử dụng phụ kiện ô tô là loại đèn cốt làm đèn chiếu sáng liên tục để đảm bảo khả năng quan sát và không gây ảnh hưởng tới các phương tiện đi ngược chiều cũng như cùng chiều.

2. Đèn định vị ban ngày (Daytime Running Light)

Giờ đây, đèn định vị ban ngày đã trở thành một yêu cầu bắt buộc tại nhiều quốc gia trên thế giới bởi chức năng tăng khả năng nhận biết cho người điều khiển các phương tiện giao thông khác.

Với các dòng xe máy, ô tô đời mới, đèn định vị ban ngày thường được áp dụng công nghệ LED để tăng tính thẩm mỹ cũng như khả năng nhận diện. Tuy nhiên, với một số xe đời cũ thì chỉ được trang bị đèn DRL dạng sợi đốt.

3. Đèn xi-nhan (signal)

Đèn xi-nhan trên các loại phương tiện đều được quy đình nằm lệch về hai bên thân xe và có màu sắc nhận biết là màu cam. Tác dụng của đèn này là để người lái xe báo hiệu hướng di chuyển của mình cho các phương tiện khác thông qua việc bật/tắt đèn xi-nhan theo hướng mà mình muốn đi tiếp.

Đối với một số dòng xe phân khối lớn và ô tô, đèn xi-nhan còn có nhiệm vụ làm đèn cảnh báo nguy hiểm (hazard light) khi đồng thời cùng bật/tắt liên tục thông qua nút bấm hình tam giác trên bảng điều khiển. Tại Việt Nam, nhiều người lái đã nhầm tưởng rằng khi muốn báo hiệu đi thẳng thì bật loại đèn này. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không đúng.

>> Thông tin hữu ích: Cẩm Nang Tư Vấn Chọn Địa Điểm, Báo Giá Độ Đèn Xe Hơi, Ô Tô Uy Tín

4. Đèn hậu

Đèn hậu phía sau đuôi xe được quy định sử dụng màu đỏ để cảnh báo cho các phương tiện lưu thông phía sau. Chức năng của đèn hậu khá đa dạng như vừa để tăng khả năng nhận biết cho các phương tiện đi phía sau, vừa làm nhiệm vụ sáng lên để cảnh báo mỗi khi người lái đạp phanh.

Ở các dòng xe cao cấp, lực phanh càng mạnh thì đèn hậu càng sáng khiến người phía sau có thể nhận biết được tính khẩn cấp của việc giảm tốc độ. Chính vì thế, đèn hậu khá quan trọng, giúp giảm thiểu được các va chạm từ phía sau.

5. Đèn sương mù

Đèn sương mù làm nhiệm vụ tăng khả năng nhận biết cho các phương tiện phía trước và phía sau trong điều kiện trời nhiều sương hoặc bụi làm giảm khả năng quan sát của người lái.

Đèn sương mù thường được trang bị ánh sáng vàng để tạo đặc trưng nhận diện. Vị trí đèn sương mù thường đặt thấp phía dưới trước đầu xe để tránh làm chói mắt người lái chạy đối diện.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu thêm những công dụng của các loại đèn xe ô tô. Tuy nhiên hiện nay cũng có rất nhiều người có nhu cầu độ đèn cho chiếc xế yêu của mình để chúng trở nên nổi bật và chiếu sáng tốt hơn.

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Hợp đồng lắp ráp thiết bị

Tìm thông tin độ đèn xe hơi uy tín, chất lượng, xem ngay: Độ đèn xe hơi ô tô

Nguồn:http://muabannhanhphukien.com/phu-kien-xe/diem-danh-cac-loai-den-co-ban-tren-xe-hoi/213

]]>
Kinh nghiệm mua đất Nhơn Trạch bạn cần biết http://giaogiup.com/kinh-nghiem-mua-dat-nhon-trach-ban-can-biet-216.html Kinh nghiệm mua đất Nhơn Trạch bạn cần biết Thứ Hai, 09/04/2018, 16:54 GMT+7

Đất Nhơn Trạch hứa hẹn sẽ mang đến những tiềm năng rất lớn cho các nhà đầu tư nếu biết chọn đúng thời cơ, vì khu vực này tương lai sẽ là trung tâm kinh tế không riêng gì của tỉnh Đồng Nai mà có khả năng là toàn bộ khu vực phía Nam. Bài viết dưới đây mình xin chia sẻ đến các bạn một vài kinh nghiệm mua đất Nhơn Trạch để hạn chế rủi ro.

Xác Định Tầm Tài Chính Giành Để Đầu Tư Đất Tại Nhơn Trạch

Dù đầu tư bất động sản ở đâu hay đầu tư bất cứ lĩnh vực nào ta cần phải xác định mức tài chính giành để đầu tư. Lợi ích khi xác định mức đầu tư trong bất động sản : Lựa chọn được dạng sản phẩm muốn đầu tư ( việc tìm kiếm dề dàng hơn), đầu tư bất cứ lĩnh vực nào luôn đi kèm với rủi ro, khi xác đinh được mức tài chính trong trường hợp xấu nhất cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến các danh mục đầu tư khác.

Trong kênh đầu tư bất động sản đã chứng kiến nhiều nhà đầu tư do nhìn thấy tỷ suất lợi nhuận cao đã đi vay ngân hàng, thậm chí vay nóng để đầu tư bất động sản nhưng không tính đến phương án trả nợ khi gặp rủi rỏ với việc thanh khoản bất động sản. Dẫn đến tình trạng bán " lúa non" để trả tiền đã vay chấp nhận lỗ. Tuy nhiên sau thời gian ngắn bất động sản đó tăng cao.

Kinh nghiệm mua đất Nhơn Trạch để hạn chế rủi ro

Xác Định Thời Gian & Mục Đích Đầu Tư

 • Mục Đích Mua Để ở

Mục đích là mua để ở bạn nên cân nhắc giữa mua nhà hiện hữu và mua đất để xây dựng mới, hãy chọn những khu dân cư hiện hữu có đầy đủ điện nước bạn sẽ vào ở được ngay hoặc xây dựng ngay.

Nếu xác đinh ở các khu sau này qui hoạch ( khoảng 4-5 năm sau) hãy tìm những khu đất mặt tiền hoặc khu đất gần các trục đường qui hoạch với cách lựa chọn này bạn sẽ giảm bớt được một khoản tiền lớn so với các khu đất dân cư hiện hữu vào xây dựng ngay.

 • Mục Đích Mua Để Đầu Tư

Vào đúng thời điểm - ra đi đúng thời điểm là một nguyên tắc vàng trong đầu tư bất động sản, câu hỏi được đặt ra đây có phải là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản tại Nhơn Trạch hay không.

Xác Định Đúng Loại Đất Để Đầu Tư

Hiện tại ở Nhơn Trạch các nhà đầu tư đang tập trung vào các loại đất sau: Đất trồng lúa nước, đất trồng cây lâu năm, Đất thổ cư, đất dự án phân lô

 • Đất Trồng Lúa Nước

Đây là loại đất mục đích sử dụng hiện tại là đất trồng lúa nước , tuy nhiên trong quy hoạch của Sở Tài Nguyên Môi Trường sẽ là đất ở được quy hoạch trong gia đoạn 1. Thời điểm loại đất này ở một số khu vực được lên thổ cứ là khi cở sở hạ tầng được xây dựng ( sau năm 2020).

Giá đất loại đất này giao đồng từ 300-500.000/m2 tùy thuộc vị trí, diện tích. Diên tích tối thiểu cho loại đất này thuongwd 1000m2, lớn có thể lên đến 10.000 m2 vuôn. Loại đất này rất hiếm có dưới 1000m2.

Trước đây đất trồng lúa nước được mua bán tự do, sau đó do có quá nhiều nhà Đầu tư mua đất lúa để đầu tư cho tương lại nên khi mua loại đất này người mua phải được xác nhận là hộ nông dân tại nơi hộ khẩu cư trú.

Nhược điểm của loại đất này: không thể xây nhà ngay, đang rất trũng, không có đường xe máy vào đất.

Ưu điểm: Giá thấp, phù hợp với tài chính nhiều người, tỷ suất sinh lợi cao.

Đất trồng lúa nước thường được khách hàng mua vào chọn hình thức đầu tư lâu dài, cũng có một bộ phận không nhỏ đầu tư lướt sóng hoặc mua loại đất này cải tạo thêm để trồng hoa màu.

 • Đất Trồng Cây Lâu Năm

Đất trồng cậy lâu năm với mục đích sử dụng là trồng cây lâu năm, loại đất này có thể đang trồng Tràm, trồng Liễu, hoa màu hoặc bỏ hoang già loại đất này tùy vị trí, diện tích giá dao Động từ 1 triệu -5 triệu/m2. Về diên tích thường dạo động từ 200-5000 m2. Đồng thời trong loại đất này có thể đã có một phần đất đã được lên thổ cư.

Nhược điểm của loại đất này: giá cao

Ưu điểm: có thể xây nhà ở ( nhưng không được cấp giấy chứng quyền sử dụng nhà) Có thể lên thổ cư một phần ngay, có đường đi tới đất ( xe máy, xe hơi)

Đất trồng cây lâu năm được nhiều nhà đầu tư mua diện tích lớn đẻ phân lô lại diện tích nhỏ hơn để bán, cũng có một bổ phận đầu tư lướt sóng.

 • Đất Thổ Cư

Kinh nghiệm mua đất Nhơn Trạch để hạn chế rủi ro

Đây là loại đất 100% thổ cư, thường tập trung tại các mặt tiền tuyến lớn kết hợp kinh doanh, cũng rải rác ở các tuyến đường nhỏ; loại đất này tập trung nhiều ở các xã có mật độ dân cư dày, như Phú Hữu, Trung Tâm Huyện Nhơn Trạch, Nhơn Hội, Long Tho.. Nhìn chung do quỹ đất còn nhiều nên loại diện tích này thường từ 80 m2 -200m2.

Cơ hội luôn đi cùng rủi ro trên thị trường bất động sản

Theo chuyên gia bất động sản cá nhân Phan Công Chánh, năm 2018, có ít nhất 10 loại rủi ro lặp đi lặp lại khi nhà đầu tư bất động sản cá nhân. Trong đó, nổi bật nhất có rủi ro pháp lý và rủi ro về chủ đầu tư.

Để hạn chế rủi ro, nhà đầu tư cần trang bị đầy đủ kiến thức căn bản trước khi tham gia thị trường. Bởi lẽ, thiếu hiểu biết chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các thua lỗ khi tham gia vào thị trường bất động sản nói chung và mua đất Nhơn Trạch nói riêng. Đồng thời, học hỏi và thử nghiệm với những giao dịch nhỏ để rút ra các bài học và trải nghiệm trước khi bắt đầu với các giao dịch lớn hơn.

Nhà đầu tư cũng cần thử qua nhiều phân khúc để chọn cho mình một ngách sản phẩm mà mình yêu thích và giỏi nhất trong ngách. Đặc biệt, nhà đầu tư cần luôn cảnh giác với những lợi nhuận khủng, những cam kết quá mức, hay mua lúc đang có đám đông.

Đồng quan điểm, đại diện Tập đoàn Trung Thủy nói rằng, trước khi lựa chọn một sản phẩm bất động sản để đầu tư hay để ở thì khách hàng cũng nên dành thời gian để tìm hiểu đầy đủ các thông tin về dự án.

Ngoài những yếu tố về bản thân sản phẩm như giá bán, vị trí, thiết kế, tiện ích thì thương hiệu chủ đầu tư, chất lượng dịch vụ và cộng đồng cư dân cùng sinh sống, làm việc là những yếu tố cần cân nhắc.

“Đây là thời đại thông tin mở nên việc tìm hiểu là rất dễ, tuy nhiên lượng thông tin trực tuyến là rất lớn nên để có quyết định chính xác, khách hàng cũng nên tham khảo các kênh khác như nhân viên bán hàng, bạn bè, người thân, những cư dân đã từng mua… để có được sự đối chứng từ nhiều nguồn”, đại diện này chia sẻ.

Nhà đầu tư phải cẩn trọng và tỉnh táo

TS Sử Ngọc Khương, Giám đốc Đầu tư Savills Việt Nam cho rằng, thị trường bất động sản năm 2018 hứa hẹn nhiều cơ hội nhưng đồng thời cũng có không ít rủi ro, đòi hỏi các nhà đầu tư tham gia phải cẩn trọng và tỉnh táo.

Kinh nghiệm mua đất Nhơn Trạch để hạn chế rủi ro

Hiện nay, đa số các nhà đầu tư mới gia nhập thị trường thường hạn chế về mặt kinh nghiệm, chưa am hiểu tình hình thị trường. Bên cạnh đó, nhà đầu tư nước ngoài có thể gặp khó khăn khi chưa hiểu thấu đáo cách hệ thống pháp lý hoạt động tại Việt Nam và dễ bị vướng vào những rắc rối thủ tục nếu chưa có kinh nghiệm.

“Các nhà đầu tư nên trang bị cho mình vốn kiến thức đầy đủ về tình hình thị trường, các vấn đề pháp lý liên quan để có thể nắm bắt cơ hội và nâng cao vị thế trên thị trường. Ngoài ra, người dân và nhà đầu tư nên cân nhắc loại hình, phân khúc bất động sản phù hợp với nhu cầu tài sản và khả năng về nguồn vốn của mình khi đầu tư. Việc chọn lựa kỹ càng trước khi quyết định đầu tư, xem xét kỹ các yếu tố như tính minh bạch về pháp lý của dự án, năng lực, uy tín và sự cam kết của chủ đầu tư cũng như việc sử dụng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng... sẽ giúp hạn chế rủi ro”, ông Khương nói.

Trong khi đó, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh cũng khuyên nhà đầu tư không nên “bỏ hết trứng vào một giỏ”, mà cần chia nhỏ danh mục đầu tư.

“Trong bối cảnh hiện nay, người mua đất Nhơn Trạch cần lưu tâm đến các vấn đề pháp lý để tránh rủi ro. Nhất là khi thị trường có biến, các sản phẩm có pháp lý đầy đủ sẽ đảm bảo tính thanh khoản tốt hơn rất nhiều”, bà Oanh cho biết.

Đặc biệt, trước khi quyết định xuống tiền, người mua cần lựa chọn những khu vực có dân cư đông đúc, gần khu công nghiệp, hạ tầng đang phát triển mạnh và mang tính kết nối cao… để có thể gia tăng thêm lợi nhuận từ việc khai thác kinh doanh thương mại, cho thuê, xây nhà trọ.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc mua đất tại khu vực Nhơn Trạch nói riêng và đầu tư bất động sản nói chung. Hãy sáng suốt trong những quyết định để tránh mắc sai lầm nhé!

Tham khảo Internet

Thông tin mua bán đất tại Đồng Nai Nhơn Trạch uy tín, giá tốt, xem ngay: Mua bán đất tại Đồng Nai Nhơn Trạch
Từ khóa tìm kiếm giá đất tại nhơn trạch đồng nai, đất Nhơn Trạch, đất ở nhơn trạch đồng nai

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/kinh-nghiem-mua-dat-nhon-trach-de-han-che-rui-ro/80231

]]>
Vòng quay bàn nhậu phiên bản chiếc nón kỳ diệu http://giaogiup.com/vong-quay-ban-nhau-phien-ban-chiec-non-ky-dieu-215.html Vòng quay bàn nhậu phiên bản chiếc nón kỳ diệu Thứ Sáu, 06/04/2018, 09:51 GMT+7

Trò chơi, cá cược hay "quay vòng may nắm" luôn là những trò chơi cho dân nhậu gần như không lúc nào lỗi thời.

>> Vòng quay bia vui - bán vòng quay uống bia

Cuộc vui bàn nhậu

Vòng quay uống bia bàn nhậu - khơi bừng không khí rộn ràng bàn nhậu

Vòng quay uống bia bàn nhậu - khơi bừng không khí rộn ràng bàn nhậu

Một chiếc vòng quay uống bia bàn nhậu có kích thước tương đương với nồi lẩu trên bàn nhậu thôi, nhưng mang đến rất nhiều tiếng cười và niềm vui.

Vòng quay uống bia được làm từ chất liệu gì?

Chiếc vòng quay uống bia được các công ty in kỹ thuật số làm từ chất liệu mica, thường là dịch vụ in trên mica - sau đó được gia công với các phụ kiện khác để tạo hình một chiếc vòng quay uống bia.

Đặt mua vòng quay uống bia bàn nhậu ở đâu?

Các vòng quay bàn nhậu hot nhất hiện nay tại Mua Sắm Nhanh

Vòng quay bàn nhậu - sản phẩm từ dịch vụ in trên mica

Vòng quay bàn nhậu - sản phẩm từ dịch vụ in trên mica

Bạn muốn đặt làm riêng vòng quay uống bia bàn nhậu với tên quán, màu sắc của quán thì liên hệ đơn vị nào?

Đặt riêng thiết kế - đặt in trên mica làm vòng quay bàn nhậu độc tại: http://inkythuatso.com/in-tren-mica.html

Văn hóa cụng ly

Trong mỗi bữa tiệc, việc đầu tiên ban cần làm là xác định ai là chủ nhân của bữa tiệc vui ngày hôm nay, khi chủ tiệc nâng ly thông báo lý do bữa tiệc, màn cụng ly đầu tiên được bắt đầu.

Tiếp đó, bạn cần xác định ai là người nên được cụng ly tiếp theo, điều này là vô cùng quan trọng, bởi nó đánh giá được khả năng phán đoán và một phần nào là tầm nhìn của bạn với mọi người xung quanh. 

Cụng ly với sếp hoặc bố vợ, anh vợ tương lai sẽ khác hoàn toàn với việc bạn cụng ly với bạn bè hay em út của mình đấy!

Khi cụng ly với người lớn hơn mình, cấp trên của mình, bạn cần phải để miệng ly thấp hơn miệng ly của đối phương 1 đến 2cm, tay còn lại cũng nên giữ cổ tay cầm ly, thể hiện việc bạn kính trọng đối phương.

Còn đối với bạn bè thì rất thoải mái, chỉ cần ly chạm nhau lên tiếng "cạch, cạch" và bạn có thể vô tư "1, 2, 3 uống.

>> Vòng quay sát phạt - Trò chơi thu hút khách nhậu

Nguồn:http://vongquayvui.com/vong-quay-uong-bia-ban-nhau-khoi-bung-khong-khi-ron-rang-ban-nhau-107.html

]]>
Giá thiết kế biệt thự http://giaogiup.com/gia-thiet-ke-biet-thu-214.html Giá thiết kế biệt thự Thứ Sáu, 30/03/2018, 09:43 GMT+7

Nếu bạn đang có ý định xây biệt thự thì điều mà bạn nên quan tâm lúc này là giá thiết kế biệt thự để cân nhắc sao cho phù hợp với khả năng tài chính và chọn ra những bản thiết kế phù hợp cho ngôi nhà tương lai của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu biệt thự với xu hướng thiết kế nổi bật để thu thập thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn và đưa ra mức giá phù hợp với công ty thiết kế.

Một số ý kiến chia sẻ

"Trước khi muốn xây dựng biệt thự thì điều quan trọng nhất là bản thiết kế, để tránh sai sót trong khi thi công, vì vậy hãy tìm hiểu và nhận tư vấn để có môt mẫu thiết kế và mức giá thiết kế phù hợp nhé" - anh Hoàng chia sẻ.

"Tùy theo mức độ yêu cầu của bạn mà các kiến trúc sư sẽ có những báo giá khác nhau" - chị Thùy chia sẻ.

"Xu hướng mới nhất sẽ thịnh hành theo phong cách kiến trúc nhà mái Thái với đường nét, hình khối đơn giản và không gian mở giúp giải quyết các vấn đề về ánh sáng, thông thoáng giữa các không gian trong toàn bộ căn nhà" - anh An chia sẻ.

Giá thiết kế biệt thự

Giá thiết kế của biệt thự chắc chắn sẽ cao hơn so với thiết kế nhà phố vì chúng cần nhiều chi tiết và cầu kỳ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào diện tích của biệt thự là bao nhiêu? và những yêu cầu từ phía khách hàng.

Bạn có thể chọn cho mình một mức giá phù hợp tùy theo mức độ tiêu chuẩn mà bạn đưa ra, thiết kế biệt thự phụ thuộc rất nhiều vào diện tích nếu diện tích. Để tạo không gian phù hợp với diện tích thì nhà thiết kế phải vận dụng khả năng của mình để cho ra những mẫu đáp ứng yêu cầu của khách.

Ngoài những yếu tố trên thì mức giá còn có thể dao động tùy vào sự thỏa thuận giữa 2 bên.

Giá thiết kế biệt thự

Để có được mẫu thiết kế nhà phố, biệt thự đẹp, một ngôi nhà hoàn hảo, bạn cần chú ý tới 3 yếu tố quan trọng trong các bước thiết kế nhà sau:

 • Thẩm mỹ: Một ngôi nhà luôn được ưu chuộng và chú trọng, dựa vào nhu cầu của gia chủ mà kiến trúc sư chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất để đảm bảo về mặt thẫm mỹ của ngôi nhà và mỹ quan của khu phố khi tiến hành thiết kế và thi công.
 • Phong thủy: Khi bắt đầu triển khai kế hoạch thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn thông tin về tuổi, vị trí, hướng nhà cũng như nhu cầu sử dụng của gia chủ để đưa ra giải pháp phù hợp với vị trí và phong thủy của ngôi nhà bạn.
 • Công năng: Bạn sẽ hài lòng nếu ngôi nhà được sử dụng một cách triệt để và mọi người đều thõa mãn với nhu cầu sử dụng, điều đó sẽ nâng cao giá trị sống của gia đình bạn. Công năng và phong thủy là hai yếu tố quan trọng và quyết định đến tương lai và sự phát triển của bạn và mọi thành viên trong ngôi nhà của bạn.

>> Thông tin hữu ích: Báo Giá Thiết Kế Nhà

Hơn thế nữa, kiến trúc hiện đại mang thiên nhiên đến gần không gian sinh hoạt trong nhà hơn, tuy nhiên việc thiết kế sân vườn trong nhà phố sẽ khiến diện tích sinh hoạt thu nhỏ hơn. Chính vì lẽ đó, lối thiết kế giếng trời trong nhà được ra đời và nhận được sự đồng tình của hầu hết các gia chủ.

Với phương án thiết kế độc đáo này, những bức tường đợn điệu sẽ được thay thế bằng mảng xanh thiên nhiên, vừa góp phần tạo ra lõi thở cần thiết cho nhà phố, vừa trang trí nội thất với màu xanh lá tươi tắn, kết hợp với những mảng đá ốp tự nhiên sẽ giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát và tràn đầy năng lượng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo và biến tấu hình thức giếng trời trong thiết kế kiến trúc biệt thự để tạo nên một khu vườn nhỏ xinh cho mình tại khu vực bếp, phòng ăn vừa mang đến mùi hương thiên nhiên, vừa thanh lọc không khí nơi nấu nướng.

Bên cạnh đó, các mẫu nhà biệt thự hiện đại đẹp thu hút được sự chú ý của mọi người bởi sự phối hợp chặt chẽ các chi tiết giữa thiết kế nội thất biệt thự và ngoại thất được các kiến trúc sư tính toán tỉ mỉ mà giá thiết kế biệt thự lại rất hợp lý.

Một yếu tố quan trọng không thể thiếu để có được một ngôi biệt thự hiện đại, đẹp và sang trọng chính là màu sơn, việc lựa chọn màu sơn phải hài hòa với chất liệu thì mới làm nổi bật được các đường nét, mảng khối sắp đặt có chủ ý, tạo nên cái nhìn ấn tượng cho thiết kế nhà phố, mang lại vẻ đẹp của hiện đại và sự sang trọng của không gian thiết kế ngôi nhà.

Để có một mức giá thiết kế nhà biệt thự phù hợp bạn nên tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm để được tư vấn lựa chọn sao cho hợp lý nhất. Một ngôi nhà quan trọng nhất vẫn là khâu thiết kế vì vậy phải cân nhắc thật cẩn thận vì một khi đã thi công thì vấn đề sữa chữa lại sẽ rất mất thời gian, tốn công sức và tiền bạc.

Tham khảo Internet

Tags: báo giá thiết kế nhà biệt thự, giá thiết kế nhà, giá thiết kế nhà biệt thự

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/gia-thiet-ke-biet-thu/79365

]]>
So sánh vải dán tường và giấy dán tường http://giaogiup.com/so-sanh-vai-dan-tuong-va-giay-dan-tuong-213.html So sánh vải dán tường và giấy dán tường Thứ Tư, 28/03/2018, 16:53 GMT+7

Vải dán tường và giấy dán tường là hai sản phẩm được sử dụng phổ biến trong trang trí không gian nội thất, tuy nhiên chúng ta không biết nên sử dụng loại nào tốt hơn thì bài viết hôm nay mình sẽ so sánh vải dán tường và giấy dán tường để bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

So sánh vải dán tường và giấy dán tường

Vải dán tường

 • Cấu tạo vải dán tường gồm 3 lớp: lớp bề mặt là vải dệt 100% sợi tự nhiên, lớp vinyl và lơp đế
 • Khả năng kháng khuẩn cao: lớp bề mặt được trộn với Bạc Ag có khả năng làm vỡ vỏ tế bào của vi khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn đặc biệt trực khuẩn coli và tụ khuẩn
 • Chống nấm mốc, chống bám bẩn: bề mặt có khả năng ngăn cản bám bẩn và tiêu diệt môi trường phát triển của các loại ẩm mốc, tạo môi trường không khí trong lành, dễ chịu.
 • Cách âm, cách nhiệt: VD: nếu nhiệt độ ngoài làm cho nhiệt độ trong phòng là 41 độ thì dùng vải dán tường làm nhiệt độ còn 37 độ.
 • Tăng cường ion âm: (OH-) có thể nói là vitamin của không khí, có tác dụng tạo sự dễ chịu, tăng sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể.
 • Họa tiết hoa văn vô cùng tinh tế và đẳng cấp: Đây là sự khác biệt cực lớn mà không một loại giấy dán tường nào có thể làm được bởi bềmặt vải dệt tạo ánh kim tự nhiên sang trọng quý phái còn giấy dán tường sẽ là pha trộn ánh nhũ tạo ánh kim kết hợp cùng màu in.
 • Mẫu mã vô cùng đa dạng, phong phú
 • Độ bền cực cao, bảo hành lên đến 2 năm, độ bền vải dán tường lớn hơn 10 năm

So sánh vải dán tường và giấy dán tường

Giấy dán tường

Cũng giống như vải, loại đế giấy cũng được phủ lớp vinvyl tuy nhiên nó có điểm khác là giấy không bền, hay bị bong, mặt dễ mốc. Nếu đã bóc ra rồi thì không thể tái sử dụng nữa. Chính vì vậy nó có giá rất rẻ.

Cách chọn vải dán tường vừa đẹp, sang lại vừa tiết kiệm nâng cao hiệu quả kinh tế:

So sánh vải dán tường và giấy dán tường

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thi công, chi phí mua vải dán tường cao cấp thì bạn không nên trang trí toàn bộ không gian nhà mà chỉ nên thi công một bức tường chính làm điểm nhấn.

Bạn nên dán vải dán tường tạo điểm nhấn phòng khách, phòng ngủ master, nẹp phào theo phong cách tân cổ điển. Tương tự như trang trí nhà, bạn có thể dán tạo điểm nhấn không gian như văn phòng, khách sạn, chung cư cao cấp, biệt thự, resort nghỉ dưỡng,…

Nếu bạn muốn dán toàn bộ không gian bạn nên chọn 1 hoặc 2 mã cùng màu để thi công, không nên chọn nhiều mẫu để khi thi công dán vải dán tường ít hao hụt nhất.

Mỗi loại phía trên đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy bạn hãy cân nhắc để làm một lần cho tiết kiệm chi phí. Ví dụ như bạn mua về để trang trí cho quán ăn hay nhà hàng thì có thể chọn loại rẻ miễn sao hình dáng bắt mắt là được, còn để ở lâu dài thì nên chọn dòng cao cấp sẽ bền hơn. Ngoài ra bạn nên chọn các cửa hàng nội thất uy tín để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất.

Tags: báo giá vải dán tường, vải dán tường, vải dán tường mua ở đâu

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/so-sanh-vai-dan-tuong-va-giay-dan-tuong/79948

]]>
Đánh giá xe trộn bê tông Hino http://giaogiup.com/danh-gia-xe-tron-be-tong-hino-212.html Đánh giá xe trộn bê tông Hino Thứ Tư, 28/03/2018, 09:26 GMT+7

Xe trộn bê tông Hino được được biết đến với nhiều ưu điểm như siêu tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, sở hữu phong cách mạnh mẽ, động cơ bền bỉ là một trong những xe chuyên dụng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong hiện nay. Hãy xem những đánh giá về xe trộn bê tông Hino 10m3 được chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Người dùng đánh giá xe trộn bê tông Hino 10m3:

"Tôi sử dụng xe trộn bê tông HINO 10m3 động cơ xe rất mạnh mẻ, di chuyển linh hoạt bên cạnh đó xe rất tiết kiệm nhiên liệu." - Anh Ngữ chia sẻ.

"Xe trộn bê tông Hino 10m3 có kích thước, trọng tải, nội thất bên trong được thiết kế rất thoải mái cho cánh tài xế chúng tôi, không gây cảm giác mệt mỏi." - Chia sẻ từ Hùng.

"Xe trộn bê tông Hino 10m3 có hiệu năng trộn bê tông rất cao, máy trộn bê tông và hệ thống bơm xe rất linh hoạt đạt tiêu chuẩn cao, xe hoạt động rất mạnh mẻ, có mức giá xe tải phù hợp." Bình chia sẻ.

Xe trộn bê tông HINO 10m3 là một trong những dòng xe trộn đang được khách hàng ưa chuộng bởi tính năng, công suất làm việc đạt hiệu quả cao giúp chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng tiết kiệm thời gian đẩy nhanh tiến độ thi công giảm chi phí sản xuất.

Xe trộn bê tông thường được sử dụng trong thi công xây dựng đặc biệt là thi công cầu đường, ngoài ra. Xe trộn còn gắn liền với nhà máy sản xuất bê tông tươi.

Đánh giá xe trộn bê tông hino

Đánh giá xe trộn bê tông hino(1)

Đánh giá xe trộn bê tông hino(2)

Đánh giá xe trộn bê tông hino(3)

Đánh giá xe trộn bê tông hino(4)


Một số thông số kỹ thuật xe trộn bê tông HINO 10M3: 

 

Model: WS5250
Kích thước tổng thể (mm) 9320 (L)* 2500 (W)* 3850 (H)
Kích thước bồn trộn (mm) 4990*2300
Chiều dài cơ sở (mm) 3640+1410
Vệt bánh trước/sau (mm) 2060/1855
Tốc độ lớn nhất (km/h) 90
Chassis
 Nhà máy sản xuất Hino Motors . Ltd
Model YC1250FS2PM
Hệ thống lái Vô lăng tuần hoàn, tay lái trợ lực.
Hộp số Manual
Hệ thống phanh Phanh kép khí áp dạng mạch vòng, tang trống.
Bơm dầu cao áp American Eaton ACA542337R0B00MA
Hệ thống thủy lực American Eaton HHD543321BB1B1K1K
Giảm tốc ZF P4300 reducer
Hệ thống cấp nước Cấp nước bằng áp suất không khí (bể nước 450L), phun nước

 

Điều hòa không khí Hino special A/C
Động cơ (Engine)
Model P11C-UJ
Công suất lớn nhất (hp) 350
Kiểu động cơ Động cơ diezen, làm mát bằng nước, bơm nhiên liệu trực tiếp, có tăng áp, hệ thống HPCR

 

Kiểu nhiên liệu (Fuel typeI) Diesel oil
Thông số  bồn trộn (Tank body parameter)
Dung tích bồn trộn thực (m3) 10
Tốc độ trộn ( m 3 /min ) ≥3
Tốc độ xả ( m 3 /min ) ≥2
Tỉ lệ dư lượng xả ( % ) <;;0.5

Công ty TNHH Xây dựng Kim Hưng chuyên bán Xe Trộn Bê Tông Giá Rẻ Hà Nội và cho thuê các loại xe bơm cần, xe bơm tự hành, thiết bị bơm tĩnh, cần phân phối của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: SANY, ZOOLION, PUTZMEISTER, KCB, JUNJIN, SCHWING....các sản phẩm công ty đã cung cấp đảm bảo về chất lượng và giá cả cạnh tranh mà còn bởi dịch vụ hỗ trợ hậu mãi chu đáo và tin cậy.  

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/danh-gia-xe-tron-be-tong-hino/79903

]]>
Có nên sử dụng thảo dược giảm cân tan mỡ Nấm? http://giaogiup.com/co-nen-su-dung-thao-duoc-giam-can-tan-mo-nam-211.html Có nên sử dụng thảo dược giảm cân tan mỡ Nấm? Thứ Hai, 05/02/2018, 15:00 GMT+7

Nhiều khách hàng khi mới dùng sản phẩm Thảo dược giảm cân tan mỡ Nấm đều băn khoăn liệu sản phẩm có tốt không? có an toàn và hiệu quả thật không?

Nấm giảm cân tan mỡ có thực sự tốt không?

Nấm giảm cân chứa các thành phần thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên, rất an toàn và hiệu quả. Sản phẩm được Cục an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế cấp giấy Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Nấm giảm cân hiện đang là dòng sản phẩm ưa chuộng nhất trên thị trường, được phân phối trên toàn quốc và các cửa hàng hiệu thuốc. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi tin tưởng quý khách sẽ hài lòng về sản phẩm.

Thành phần: thảo dược giảm cân tan mỡ Nấm chứa các thành phần chính như Chè Vằng, Sơn tra, Lá Sen, Trần bì, Tinh Nghệ, Tinh Bưởi, Tiểu nhân Sâm, Linh Chi,... và hơn 20 loại thảo dược khác. Nấm giảm cân an toàn từ thảo dược thiên nhiên không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

Công dụng: Nấm giảm cân giúp

 • Thúc đẩy nhanh quá trình giảm cân
 • Giúp da dẻ hồng hào từ bên trong
 • Kích sữa, lợi sữa cho phụ nữ đang cho con bú
 • Đào thải khí hư, lành nhanh vết thương cho phụ nữ sau sinh
 • Hỗ trợ giải pháp về bệnh đường tiêu hóa, cân bằng men ruột
 • Thải độc gan thận, thanh lọc cơ thể, đào thải chất độc bên trong cơ thể ra ngoài
 • Bồi bổ khí huyết
 • Giảm mỡ máu, hạ mỡ gan
 • Điều hòa kinh nguyệt

Cách dùng:

 • Đối với khách mới sử dụng thực phẩm bổ sung giảm cân Nấm tan mỡ lần đầu tiên, hai ngày đầu dùng sau bữa ăn sáng 15 phút. Những ngày sau uống trước bữa ăn sáng 30 phút
 • Đối với khách bệnh huyết áp, bệnh đau dạ dày dùng sau bữa ăn sáng 15 phút.
 • Pha 01 gói trà vào 05 - 10ml nước ấm dùng hằng ngày

Chỉ định: Người béo lâu năm, dễ tăng cân, nhiễm mỡ máu, phụ nữ sau sinh 1 tháng

Chống chỉ định:

 • Nấm giảm cân là thực phẩm chức năng phù hợp với người bị bệnh tim, bệnh thần kinh, đái tháo đường, suy gan, suy thận
 • Trẻ em dưới 12 tuổi, người lớn trên 60 tuổi

Quý khách hàng lưu ý: Hiện tại toàn bộ nấm giảm cân dạng gói để chuyển sang nấm giảm cân mới dạng viên dễ uống và tác dụng giảm cân gấp đôi so với loại cũ.

Chú ý:

Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

>> Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/nam-giam-can-tan-mo-hoai-thuong-co-thuc-su-tot-khong/76966

]]>
Tư vấn mua bán xe tải Hyundai HD120SL giao hàng hiệu quả http://giaogiup.com/tu-van-mua-ban-xe-tai-hyundai-hd120sl-giao-hang-hieu-qua-210.html Tư vấn mua bán xe tải Hyundai HD120SL giao hàng hiệu quả Thứ Hai, 22/01/2018, 16:38 GMT+7

Ưu điểm nổi bật riêng mà đặc biệt nhất của xe tải Hyundai HD120SLchính là thùng xe dài đến 6m2 hơn hẳn HD120s chỉ 4m9. Để hiểu rõ hơn trước khi mua bán xe tải Hyundai HD120Sl thùng dài 6m2 mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây!

xe tải Hyundai HD120Sl thùng dài 6m2

Xe tải Hyundai HD120SL 8 tấn với mẫu mã kiểu dáng đẹp, nội thất sang trọng và chất lượng cao được khách hàng tin dùng hiện nay. Cùng tìm hiểu những lý do nên chọn mua xe tải Hyundai HD120SL mới ngay dưới đây!

 

Người dùng nói gì về xe tải Hyundai HD120SL thùng dài 6m2?

“Giá không đổi mà thùng lại dài đến 6m2, tải trọng đến 8 tấn, tôi đang đợi xe tải HD120sl ra mắt để mua ngay đây!” – anh Bình đánh giá.

Anh Tường nhận xét: “Hyundai HD120SL đô thành thùng 6m2 và có nhiều sự cải tiến về mẫu mã đáng kể so với thế hệ trước như hệ thống giảm sóc được gia cố lại đảm bảo tăng thêm độ cứng vững, hệ thống phanh phụ trợ được hỗ trợ thêm phanh khí xả, lốp được nâng cấp trong khoảng lốp 7.50 lên lốp 8.25 R16.”

“Nội thất của Hyundai HD120SL tích hợp đầy đủ các công nghệ giúp chúng tôi có thể lái xe đường dài 1 cách cực kỳ thoải mái với vô lăng gật gù, Tablo ốp gỗ, ghế da. đầu đĩa CD, FM, RADIO, đặc biệt là điều hòa 2 chiều, không còn lo về thời tiết nữa.” – Vũ Minh nhận xét.

Nhận xét của Văn Trung: “Chiếc ô tô tải mới này thỏa mãn nhu cầu muốn nâng tải, vượt tải của đại đa số khách hàng trong đó có tôi. Nếu so với Hyundai HD99, thì xe Hyundai HD120SL thực sự là vượt trội hẳn với tổng tải trọng lên tới 12 tấn, tải trọng 8 tấn. Hyundai HD120SL 8 tấn là chiếc xe tôi đang trông đợi ra mắt nhất năm.”

 

Các sản phẩm xe tải Hyundai HD120SL có mặt trên thị trường gồm:

 • Xe tải Hyundai HD120SL thùng khung mui phủ bạt
 • Xe tải Hyundai HD120SL thùng kín inox hai lớp có cửa hông
 • Xe tải Hyundai HD120SL thùng lửng
 • Xe tải Hyundai HD120SL gắn cẩu tự hành
 • Xe tải Hyundai HD120SL sắt xi phục vụ đóng xe chuyên dùng như xe chở xăng dầu, xe nâng đầu..
 • Xe tải Hyundai HD120SL thùng đông lạnh

Tùy vào loại thùng hàng mà giá xe tải Hyundai HD120SL có giá khác nhau, trong tầm giá 700 triệu. Giá xe HD120SL được đánh giá là khá rẻ phù hợp với nhu cầu người dùng hiện nay.

sản phẩm xe tải Hyundai HD120SL

Những chi tiết nổi bật trên xe tải Hyundai HD120SL

 1. Thiết kế ngoại thất xe tải Hyundai HD120SL

Diện tích cabin được mở rộng thêm 300 mm làm tăng thêm khả năng sử dụng linh hoạt cũng như các tiện ích cho người dùng. Với đặc thù xe tải Hyundai 8 tấn thường chạy đường dài nên chỗ nghỉ ngơi cho lái xe là cần thiết để công việc lái xe an toàn và tốt nhất.

Cabin của xe tải Hyundai HD120SL có thể nghiêng 50 độ sẽ giúp cho công việc kiểm tra, bảo dưỡng trở lên bình thường hơn. Đồng thời, với tiện ích này sẽ giúp cho việc tiếp cận đến động cơ của xe sẽ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.

 1. Chất lượng xe tải Hyundai HD120SL

Xe ô tô tải Hyundai HD120SL ra đời nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt, hệ thống phanh ABS tích hợp EBD tiêu chuẩn quốc tế được trang bị nhằm đảm bảo tính năng an toàn cho xe tải nhất.

Tóm tắt các ưu điểm khác của xe tải Hyundai HD120SL

 • Hyundai HD120SL thùng dài 6m2 có mức giá hợp lý
 • Nội thất, tiện nghi đầy đủ, mang đến cảm giác thoải mái cho người lái
 • Động cơ thế hệ mạnh mẽ, bền bỉ, và đặc biệt rất tiết kiệm nhiên liệu
 • Khung xe thiết kế chắc chắn, chịu được tải trọng cao, hoạt động tốt trên mọi địa hình
 • Thùng xe đặc biệt, là loại thùng dài nhất trong các dòng nâng tải hiện nay, giúp chở được nhiều hàng hóa hơn.
 • Phụ tùng thay thế, bảo hành bảo dưỡng chính hãng với hơn 30 đại lý trên cả nước

Lý Do Nên Mua Bán Xe Tải Hyundai Hd120Sl Thùng Dài 6M2

>> Xem ngay: Xe Tải Hyundai HD120SL

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai HD120SL

Nhãn hiệu

HYUNDAI DOTHANH MIGHTY HD120SL 

Loại phương tiện

Xe tải

Xuất xứ

 Liên Doanh Hyundai Việt Nam – Hàn Quốc

Số người được phép chở

3

Công thức bánh xe

4x2

Thông số về trọng lượng (kg)

Trọng lượng bản thân

3455

Phân bố : - Cầu trước

1790

- Cầu sau

1665

Tải trọng cho phép chở

8150

Trọng lượng toàn bộ

12000

Thông số về kích thước (mm)

Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao

8245 x 2200 x 2970

Kích thước lòng thùng hàng

6340 x 2050 x 1870

Khoảng cách trục

4735

Vết bánh xe trước / sau

1650/1495

Số trục

2

Động cơ

Loại nhiên liệu

Diesel

Nhãn hiệu động cơ

D4DB

Loại động cơ

4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp

Thể tích

3907  cm3

Công suất lớn nhất /tốc độ quay

96 kW/ 2900 v/ph

Lốp xe

Số lượng lốp trên trục I/II

02/04

Lốp trước / sau

8.25 - 16 /8.25 - 16

Hệ thống phanh

Phanh trước /Dẫn động

Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không

Phanh sau /Dẫn động

Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không

Phanh tay /Dẫn động

Tác động lên hệ thống truyền lực /Cơ khí

Hệ thống lái

Kiểu hệ thống lái /Dẫn động

Trục vít - ê cu bi /Cơ khí có trợ lực thuỷ lực

 

Có thể nói, dòng xe tải Hyundai HD120SL được thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội với mong muốn tạo điều kiện cho quý khách hàng được sử dụng một dòng xe tải Hyundai ưng ý nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất.

>> Nguồn: http://xetaihyundai.com/tu-van-mua-ban-xe-tai-hyundai-hd120sl-thung-dai-6m2-223.html

]]>
Ford Transit 2018 Limousine hỗ trợ giao hàng hiệu quả http://giaogiup.com/ford-transit-2018-limousine-ho-tro-giao-hang-hieu-qua-209.html Ford Transit 2018 Limousine hỗ trợ giao hàng hiệu quả Thứ Sáu, 12/01/2018, 11:20 GMT+7

Ford Transit 2018 Limousine được cải tiến từ xe Ford Transit 16 chỗ xuất phát từ nhu cầu cần một chiếc xe hiện đại hơn với trang bị nội thất tiện nghi nhất phục vụ cho những chuyến đi xa.

Ford Transit 2018 Limousine - Xứng tầm đẳng cấp doanh nhân

Ford Transit 2018 Limousine hướng đến đối tượng khách hàng là doanh nhân thành đạt, gia đình khá giả, những khách sạn lớn, Resort và nhóm bạn bè tổ chức du lịch.

Chính vì vậy mà Ford Transit 2018 Limousine được chia thành 2 phân khúc: xe thương mại cho nhu cầu kinh doanh và xe dành cho gia đình, doanh nhân thành đạt, cao cấp hơn.

Giá Ford Transit 2018 Limousine giao động từ 1,1 tỷ cho đến 1,280 tỷ hoặc cao hơn tùy vào gói Options mà khách hàng chọn lựa.

 

Ý kiến nhận xét, đánh giá xe Ford Transit 2018 Limousine từ người dùng

Quang Hải nhận xét: "Mình khá ấn tượng với khoang hành khách và khoang hành lý khá rộng rãi của Limousine. Xe được trang bị thêm bàn làm việc mini, quầy bar, tủ lạnh, hệ thống wifi 3G, hệ thống giải trí đa dạng… được thiết kế tinh tế và sử dụng những vật liệu cao cấp giúp xe trông sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều.”

“Nhà mình đông người nên mình cũng vừa sắm 1 em Ford Transit 2018 Limousine. Xe có không gian sang trọng, rộng rãi và tiện nghi. Tựa lưng và tựa đầu của ghế ngồi được thiết kế liền khối, tựa lưng ghế sau có thể điều chỉnh độ nghiêng từng ghế. Người lái và người ngồi sau cảm thấy rất thoải mái, không bị mỏi nếu lái đường dài.” – Lâm Hùng chia sẻ.

Ý kiến của anh Kiên: "Nhìn chiếc Ford Transit Limousine không khác biệt lắm với bản cũ những bên trong xe được lắp đặt các vật liệu, trang thiết bị mang tính tiện dụng và hiện đại hơn khá nhiều, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với độ bền cao. Đây là chiếc xe rất đáng trải nghiệm."

 

Tận mắt chứng kiến xe Ford Transit 2018 Limousine bạn sẽ thật sự choáng ngợp trước sự sang trọng, tiện nghi của nó, hãy khám phá chi tiết các trang bị ngay dưới đây! – tham khảo nguồn tổng hợp

 1. Ngoại thất xe Ford Transit 2018 Limousine

Phiên bản Ford Transit 2018 Limousine 10 chỗ về cơ bản vẫn là bộ khung Transit 16 chỗ vẫn giữ nguyên kích thước tổng thể là 5780 x 2000 x 2360 mm nhưng thay đổi về nội thất nhằm tăng cường trải nghiệm đẳng cấp cho hành khách.

Ngoại thất xe Ford Transit 2018 Limousine

Phần đầu xe không thay đổi với lưới tản nhiệt 2 lá kim loại hẹp, cụm đèn trước vuốt cao, hốc gió nhỏ với cản trước mở rộng cùng đèn sương mù tròn ở hai bên.

Hông xe nổi bật với dãy kính liền độc đáo, thể hiện đẳng cấp. Bộ lazang thiết kế mới, dày dạn và chắc chắn hơn so với bản thường. Gương chiếu hậu ngoài chỉnh điện, có gương cầu lồi nhỏ mở rộng tầm quan sát.

Ford Transit 2018 Limousine tại các đại lý xe ôtô gồm nhiều màu sắc đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng chọn gam màu yêu thích:  gồm Trắng, Ghi vàng, Bạc, Ghi Ánh Thép, Đen và Đỏ.

 1. Khám phá nội thất Ford Transit 2018 Limousine

Nội thất của Limousine rộng rãi thông thoáng hơn vì giảm xuống còn 10 chỗ ngồi. Đặc biệt là sàn xe sử dụng chất liệu gỗ cao cấp khá mới mẻ vì chưa có dòng xe thương mại nào sử dụng.

nội thất Ford Transit 2018 Limousine

Nội thất tone màu nâu đẳng cấp hơn so với Transit 2018 16 chỗ thông thường, đặc biệt trần xe được cải tiến với mảng ốp trang trí đẹp mắt, bóng bẩy, hai bên vách được ốp da sang trọng đi kèm dàn đèn hiện đại.

Trên xe có 4 ghế VIP chỉnh điện, kết hợp massage rung và bệ đỡ chân nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất. Hàng ghế thứ 3 có thể trượt điện linh hoạt.

trang bị Nội thất trên Limousine

Transit 2018 Limousine sở hữu hệ thống giải trí đẳng cấp với:

 • Màn hình LCD 21 inch đặt tại trung tâm, phía sau hàng ghế trước
 • Đầu DVD Pioneer 1 đĩa (nhập khẩu) kết hợp với dàn dàn âm thanh Alpine hiện đại
 • Bộ phát wifi có pin dự phòng giúp cho hành khách luôn kết nối mạng trong suốt hành trình.
 • Trang bị điều hòa 2 dàn lạnh hoạt động hoàn hảo

Điểm nổi bật trên Transit 2018 Limousine là hệ thống đèn chiếu sáng chạy dọc khoang nội thất, với công nghệ LED hiện đại, có thể tùy chỉnh nhiều chế độ khác nhau mang đến không gian cá nhân hóa cao. Ngoài ra, xe có một tủ làm mát 21 lít đựng được khá nhiều vật dụng  nhất là trong những chuyến đi xa.

cận cảnh nội thất của ford Transit 2018 Limousine

Xe được lắp đặt 5 cổng USB sác điện và ổ nguồn 220V cùng với bộ chuyển đổi điện 500W đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử, bạn có thể xem phim, nghe nhạc hoặc làm việc mà không lo về nguồn sạc.

>> Xem ngay: Thông Số Kỹ Thuật, Người Dùng Đánh Giá, Giá Xe Ford Transit Mới Nhất

 1. Trang bị động cơ và vận hành của Ford Transit 2018 Limousine

Khả năng vận hành của Transit Limousine không thay đổi đáng kể, xe sở hữu động cơ Diesel 2.4L TDCi, với thiết kế trục cam kép, làm mát khí nạp, 4 xylanh thẳng hàng, có thể sản sinh công suất 138 mã lực tại 3500 vòng/phút và momen xoắn 375 Nm tại 2000 vòng/ phút. Xe  sử dụng kiểu số tay 6 cấp và trợ lái thủy lực cho cảm giác lái chân thật, tương tự như bản thường.

 1. Trang bị an toàn trên Ford Transit 2018 Limousine

Bên cạnh các trang bị tiêu chuẩn như Transit 16 chỗ, các tính năng nổi bật khác như:

 • Camera lùi hỗ trợ phát tín hiệu qua màn hình gương chiếu hậu, giúp người lái quan sát tốt hơn, lùi/ đỗ xe an toàn hơn.
 • Phanh trước sau dạng đĩa cho cảm giác phanh khá tốt.
 • Tất cả ghế ngồi đều tích hợp dây đai an toàn. Xe chỉ có một túi khí dành cho người lái. Ngoài ra, xe cũng hỗ trợ tính năng khóa cửa điện trung tâm và khóa điều khiển từ xa tiện lợi

Trang bị an toàn trên Ford Transit 2018 Limousine

Có thể thấy, sự xuất hiện của Ford Transit 2018 Limousine  đã làm thay đổi cách nhìn truyền thống đối với dòng xe thương mại. Ford Transit 2018 Limousine  được xem là lựa chọn hàng đầu để chuyên chở khách VIP hoặc các khách mời quan trọng của công ty, tổ chức.

* Hình ảnh minh họa trong bài tham khảo từ muabannhanh.com/SaiGonFord

Nguồn: https://muabannhanh.com/ford-transit/ford-transit-2018-limousine-xung-tam-dang-cap-doanh-nhan-664.html

 

]]>
Tư vấn mua xe 16 chỗ trả góp hỗ trợ giao hàng http://giaogiup.com/tu-van-mua-xe-16-cho-tra-gop-ho-tro-giao-hang-208.html Tư vấn mua xe 16 chỗ trả góp hỗ trợ giao hàng Thứ Năm, 04/01/2018, 11:59 GMT+7

Nhắc tới xe 16 chỗ thì hiện tại Ford Transit đang là dòng xe “thống trị” phân khúc này. Nếu bạn đang có ý định mua xe 16 chỗ trả góp thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ cần thiết ngay dưới đây.

Mua xe 16 chỗ trả góp

Xe 16 chỗ Ford Transit là xe du lịch bán chạy hàng đầu hiện nay tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng xe được đánh giá rất cao bởi sự bền bỉ, mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, khả năng vận hành ổn định. Vậy nên rất phù hợp sử dụng với mục đích kinh doanh vận tải hành khách.

 

Thắc mắc của người dùng về việc có nên mua xe 16 chỗ trả góp hay không và bình luận chia sẻ của một số thành viên MuaBanNhanh

Anh Nguyễn Dũng có hỏi: "Tôi có 200 triệu, định mua xe Ford Transit 16 chỗ trả góp để chạy thêm du lịch. Xin hỏi nếu vay ngân hàng 700 triệu trong 60 tháng thì có hiệu quả không?”

Ý kiến chia sẻ:

Ý kiến của anh Hải: "Tạm tính về việc vay 700 triệu, lãi suất 10%/năm trong 60 tháng thì mỗi tháng bạn phải đóng khoản 17,5 triệu: 11,7tr Gốc + 5,8tr tiền lãi, lãi giảm dần theo dư nợ thực tế.

Nếu bạn trước đây là dân tài xế và có kinh nghiệp trong ngành vận tải du lịch hành khách này thì bạn nên đầu tư để tự tạo việc làm, cũng tạo thêm thu nhập dù theo mình tính thì hàng tháng sau khi trừ các chi phí bạn có thể dư được 5-15tr/tháng nhưng phải chạy gần như hết công suất, nhưng sau 5 năm bạn còn lại được chiếc xe và không phải trả nợ ngân hàng thì sẽ thu nhập cao hơn từ chiếc xe đó. Còn nếu bạn chưa hề có kinh nghiệm thì cần cân nhắc kỹ bạn nhé.”

"Một nguyên tắc bạn cần lưu ý là: Dư nợ vay không quá 50% giá trị tài sản đảm bảo. Thêm nữa nếu bạn muốn kinh doanh vận tải khách du lịch thì bạn phải có được một lượng khách hàng cần thiết rồi sau đó sẽ tìm thêm các khách hàng khác nữa. Hãy cân nhắc thật kỹ nhé."- Phương SG chia sẻ.

 

Để hiểu rõ hơn về thủ tục, chi phí phải trả cũng như cách thức mua xe 16 chỗ trả góp Ford Transit mời bạn xem ngay bài viết dưới đây -  tham khảo từ Thăng Long Ford

Giá lăn bánh xe 16 chỗ Ford Transit là bao nhiêu? Thủ tục mua trả góp xe 16 chỗ Ford Transit tại các đại lý xe ôtô Ford như thế nào? Đây là những câu hỏi thường gặp khi khách hàng muốn mua xe Ford Transit trả góp.

mua trả góp xe 16 chỗ Ford Transit

Ở thời điểm này, giá xe 16 chỗ Ford Transit sau khi trừ hết khuyến mãi sẽ từ khoảng 790 triệu đến 835 triệu. Cụ thể từng phiên bản như sau:

 • Xe Ford Transit MID tiêu chuẩn: Niêm yết 872 triệu, bán ra khoảng 790 triệu.
 • Xe Ford Transit SVP: Niêm yết 879 triệu, bán ra khoảng 795 triệu.
 • Xe Ford Transit Luxury cao cấp: Niêm yết 919 triệu, bán ra khoảng 835 triệu.

Trên đây là giá xe đã bao gồm VAT nhưng chưa bao gồm các chi phí đăng ký, đăng kiểm. Nên ngoài giá xe, quý khách cần chuẩn bị thêm các hạng mục chi phí sau:

 • Thuế trước bạ 2% tính trên giá niêm yết: Khoảng 18 triệu đồng (tùy phiên bản sẽ lệch nhau vài trăm nghìn đồng).
 • Lệ phí cấp biển số: 500.000 VNĐ.
 • Lệ phí đăng kiểm: 340.000 VNĐ.
 • Phí đường bộ (270.000/tháng): 3.240.000 VNĐ/năm.
 • Phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự: 3.550.000 VNĐ/năm.
 • Định vị GPS theo chuẩn bộ giao thông vận tải: Khoảng 3-5 triệu tùy hãng sản xuất.

Vậy tổng tiền đăng ký, đăng kiểm khoảng 30 triệu đồng (con số này chưa chính xác, sẽ thay đổi tùy theo từng phiên bản. Mức chênh lệch trong khoảng 3 triệu đồng.)

Vậy cộng với giá mua xe thì tổng chi phí để lăn bánh một chiếc xe Ford Transit 16 chỗ sẽ rơi vào khoảng từ 820 triệu đến 865 triệu (tùy từng phiên bản). Nếu bạn có nhu cầu mua thêm bảo hiểm thân vỏ hay các phụ kiện khác thì sẽ tính thêm.

>> Xem ngay: Mua Bán Xe 16 Chỗ

Trước khi tiến hành mua trả góp xe Ford Transit 16 chỗ, quý khách cần quan tâm các vấn đề sau:

 1. Cần có sẵn bao nhiêu tiền? Vay tối đa được bao nhiêu tiền và thời gian vay là bao nhiêu năm?

Tại thời điểm này, thông thường tất cả các ngân hàng cho vay 70%, tối đa là 80% giá trị xe trên hợp đồng. Có một số ngân hàng có thể cho vay tới 90% nếu có tài sản khác thế chấp. Tức là chỉ cần chuẩn bị trước 20% giá xe + Chi phí đăng ký đăng kiểm hoàn thiện. Đối với xe 16 chỗ Ford Transit chỉ rơi vào khoảng 200 triệu là đủ.

Thời gian vay: Với cá nhân thì có thể vay tối đa đến 07 năm. Khách hàng doanh nghiệp cho vay tối đa trong 05 năm.

 1. Lãi suất vay mua xe Ford trả góp là bao nhiêu?

Hiện nay thị trường tài chính cho vay mua ô tô trả góp rất sôi động. Các ngân hàng liên tục đưa ra các gói lãi suất cạnh tranh cực hấp dẫn. Có thể chỉ 3.9%/06 tháng đầu, có thể là 7.9%/12 tháng đầu, cũng có thể là 8.4% cho suốt quá trình vay.

Sau thời gian đầu hưởng lãi suất ưu đãi, lãi suất vay trả góp sẽ tính = lãi suất huy động tiết kiệm của ngân hàng + biên độ. Đây chính là phần được khách hàng quan tâm nhất. Trong đó, lãi suất huy động được ngân hàng nhà nước ban hành và kiểm soát, còn biên độ chính là phần khác nhau của từng ngân hàng, biên độ này được ghi rất rõ trong hợp đồng tín dụng, bạn chỉ cần chú ý đến vấn đề này trước khi ký hợp đồng giải ngân. Tại thời điểm này, mức lãi suất rơi vào khoảng 9,8 – 10,3%/năm tùy ngân hàng. Tức là chỉ khoảng 0,8%/tháng.

 1. Hồ sơ để mua xe trả góp cần chuẩn bị những gì? Để mua xe 16 chỗ trả góp, bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

a. Tổ chức doanh nghiệp

 • Đăng ký kinh doanh, mẫu dấu, mã số thuế
 • Hợp đồng mua xe
 • Báo cáo tài chính nộp thuế năm gần nhất có lãi (có dấu của thuế)
 • Tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm gần nhất (có dấu của Thuế)
 • Bộ tờ khai VAT 12 tháng gần đây nhất bao gồm cả đầu ra và đầu vào (có dấu của Thuế)
 • Hóa đơn điện thoại cố định của Công ty tháng gần nhất
 • Điều lệ Công ty.
 • Biên bản họp đại hội cổ đông bầu hội đồng quản trị (mẫu Ngân hàng)
 • Biên bản họp hội đồng quản trị về việc vay vốn mua xe trả góp (mẫu Ngân hàng)
 • Đơn vay (mẫu Ngân hàng).

Ngân hàng:

 • Mức tài trợ thông thường 80% giá trị hóa đơn.
 • Thời gian tối đa 96 tháng.
 • Lãi suất: Tính vào thời điểm giải ngân và theo lãi suất của Ngân hàng nhà nước quy định
 • Thời gian thẩm định: Trong vòng 24 giờ sau khi nhận đầy đủ hồ sơ vay.

b. Công ty cho thuê tài chính

 • Đăng ký kinh doanh, mẫu dấu, mã số thuế
 • Hợp đồng mua xe
 • Điều lệ Công ty
 • Báo cáo tài chính trong 03 năm gần nhất (bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ,…) (Bản chính hoặc sao y)
 • Danh mục tài sản cố định (nguyên giá, giá trị còn lại) (Bản chính hoặc Sao y).
 • Chi tiết các khoản phải thu, phải trả, hàng tồn kho (Bản chính hoặc sao y)
 • Danh mục các khách hàng lớn của doanh nghiệp (Bản chính)
 • Một số hợp đồng kinh tế liên quan đến đầu vào-đầu ra của doanh  nghiệp (Bản chính hoặc Sao y).

Ngoài các hồ sơ trên, khách hàng có thể cần phải bổ sung thêm một số giấy tờ và thông tin khác. Các biểu mẫu ngân hàng sẽ có sẵn, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin.

Việc vay mua trả góp có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tài chính thực tế của khách hàng. Thu nhập thực tế hàng tháng phải đảm bảo trả được gốc lãi hàng tháng. Việc chứng minh thu nhập có thể bằng nhiều cách, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể trong từng trường hợp.

 1. Quy trình các bước khi mua xe 16 chỗ trả góp:

Bước 1: Ký một hợp đồng mua xe ô tô 16 chỗ Ford Transit trả góp tại đại lý, đặt cọc hợp đồng từ 10 đến 20 triệu. Hợp đồng này là hợp đồng trả góp, trong đó có ghi rất rõ các điều khoản liên quan đến việc vay vốn.

Bước 2: Tập hợp hồ sơ như danh mục đã kê bên trên + hợp đồng mua bán xe + phiếu đặt cọc hợp đồng + Đề nghị vay vốn gửi cho Ngân hàng. Nếu không có gì trục trặc thì thường trong vòng 24h sẽ có thông báo của Ngân hàng đồng ý cho vay vốn như đã đề nghị.

Bước 3: Nộp hoặc chuyển khoản số tiền đối ứng sẵn có của quý khách (có thể là 20-30%) vào tài khoản đại lý Ford đã ghi trên hợp đồng mua bán xe. Lúc này bộ phận kế toán sẽ xuất hóa đơn, hồ sơ xe để quý khách đi đăng ký sở hữu xe theo tên mình. Thông thường việc này được hỗ trợ 100%, thời gian thực hiên khoảng trong 01 ngày. Lúc này chiếc xe đã đứng tên khách hàng (mặc dù mới chỉ nộp 20-30%).

Bước 4: Gặp ngân hàng để bàn giao giấy đăng ký xe hoặc giấy hẹn lấy đăng ký xe, ký hợp đồng giải ngân. Sau khoảng 3 tiếng sau tới đại lý Ford nhận bàn giao chiếc xe Ford Transit 16 chỗ đã chọn.

mua xe ford trả góp

Nhìn chung, việc chọn mua xe 16 chỗ Ford Transit bằng hình thức trả góp diễn ra nhanh gọn và đơn giản, tuy nhiên bạn nên chọn đại lý xe Ford uy tín để yên tâm mua bán hơn nhé!

* Hình ảnh minh họa trong bài lấy tham khảo nguồn Sài Gòn Ford

Nguồn: https://muabannhanh.com/ford-transit/mua-xe-16-cho-tra-gop-642.html

]]>
Bí quyết bán hàng thanh lý túi xách tồn kho http://giaogiup.com/bi-quyet-ban-hang-thanh-ly-tui-xach-ton-kho-207.html Bí quyết bán hàng thanh lý túi xách tồn kho Thứ Năm, 04/01/2018, 10:23 GMT+7

Bạn đang có nhu cầu mua sắm nhưng giá cần tiết kiệm? Đến với chương trình thanh lý túi xách tồn kho của các xưởng may gia công bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất từ trước đến nay.

Chương trình thanh lý túi xách tồn kho dịp cuối năm của xưởng gia công.

Chương trình thanh lý túi xách tồn kho dịp cuối năm của xưởng gia công.

Trên thị trường hiện nay các mặt hàng tết đang bắt đầu ra mắt để phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, đây cũng là thời điểm các chương trình ưu đãi, thanh lý túi xách tồn kho diễn ra nhiều nhất!

Hiểu được tâm lý khách hàng, nhiều xưởng may gia công triển khai chương trình thanh lý túi xách tồn kho các sản phẩm đảm bảo chất lượng, mẫu mã và giá thành dịp cuối năm.

Thanh lý túi xách tồn kho luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp.

Thanh lý túi xách tồn kho luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp.

Chương trình thanh lý túi xách tồn kho giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Chương trình thanh lý túi xách tồn kho giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Không như tên gọi “Thanh lý túi xách tồn kho”, những sản phẩm trong chương trình thanh lý túi xách tồn kho của công ty Balo Túi Xách luôn được đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, được sản xuất với quy trình và chất liệu kiểm duyệt, siêu bền, nhẹ và thiết kế độc đáo, may gia công balo túi xách chuyên nghiệp với giá thanh lý cực số, siêu rẻ và phù hợp với nhiều người.

Chương trình thanh lý túi xách tồn kho dịp cuối năm của xưởng gia công.

Hãy nhanh chóng tìm đến chương trình thanh lý túi xách tồn kho để lựa chọn những túi xách thời trang giá sỉ chất lượng và hàng nghìn sản phẩm khác chỉ dành cho ưu đãi dịp cuối năm.

>> Xem chương trình "Thanh lý túi xách tồn kho" thực tế tại xưởng may gia công:

Nguồn: http://balotuixachsi.com/thanh-ly-tui-xach-ton-kho-122.html

]]>
Tư vấn chọn mua xe tải 8.5 tấn giao hàng http://giaogiup.com/tu-van-chon-mua-xe-tai-8-5-tan-giao-hang-206.html Tư vấn chọn mua xe tải 8.5 tấn giao hàng Thứ Ba, 02/01/2018, 14:41 GMT+7

Xe tải 8.5 tấn nổi bật nhất hiện nay đến từ thương hiệu Hyundai, có thể kể đến như xe tải Hyundai HD120s, Hyundai HD110, Hyundai HD170... Và việc chọn mua xe tải 8.5 tấn nào của Hyundai cũng khiến nhiều khách hàng khá băn khoăn. Trong bài viết dưới sẽ tư vấn chọn mua xe tải 8.5 tấn giao hàng bạn hãy tham khảo nhé!

 

Chọn mua xe tải 8.5 tấn

Xe tải 8.5 tấn Hyundai là dòng xe chuyên dùng có thể kết hợp được với nhiều thùng hàng khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng nên xác định mục đích công việc cá nhân để có thể chọn cho mình một chiếc xe như ý, phù hợp và mang lại hiệu quả công việc cao.

Giới thiệu đặc điểm của một số dòng xe tải 8.5 tấn của Hyundai

 1. Xe tải hyundai HD110

Là một dòng sản phẩm được nâng tải từ xe tải Hyundai HD72. Sau khi được nâng tải thì xe tải Hyundai HD110 tải trọng 8,5 tấn sẽ là dòng xe tải được ưu chuộng nhất vì tải trọng lớn đáp ứng được nhu cầu kinh tế cao.

Xe lên tải Hyundai HD110 cabin chassi sẽ đóng thành các loại thùng:

 • Xe tải Hyundai HD110 thùng mui bạt : Kính thước lọt lòng thùng: 4980 x 2050 x 1850 mm
 • Xe tải Hyundai HD110 thùng kín: Kính thước lọt lòng thùng: 4980 x 2050 x 1870 mm
 • Xe tải Hyundai HD110 thùng lửng: Kính thước lọt lòng thùng: 4980 x 2050 x 490 mm
 • Xe tải Hyundai HD110 thùng đông lạnh: Kính thước lọt lòng thùng: 4980 x 2050 x 1870 mm
 • Ngoài ra còn có xe tải Hyundai HD110 gắn cẩu, xe tải Hyundai HD110 chở gia cầm .....

Xe tải Hyundai HD110 tải trọng 8,5 tấn và kích thước thùng nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa cần tải trọng cao và đi vào những cung đường nội thị.

 1. Xe tải 8.5 tấn Hyundai HD170

Hyundai 8.5 tấn HD170 là dòng xe tải nặng bán chạy nhất hiện nay mang phong cách hoàn toàn mới với kiểu dáng được thiết kế nổi bật so với các dòng xe tải khác cùng loại đó là sự mạnh mẽ, chắc chắn và đầy tinh xảo dọc suốt từ đầu cabin cho tới tới sắt- xi mang đến đẳng cấp về thương hiệu và đã trở thành loại xe tải Hyundai nhập khẩu được người tiêu dùng lựa chọn số 01 tại Việt Nam.

Không gian lái xe Hyundai HD170 được thiết kế tiện lợi trên chiếc xe Hyundai HD170 kết hợp chức năng hiệu quả một cách hài hòa. Tay lái với chức năng nghiêng, dàn điểu khiển nằm ở vị trí thuận lợi phía trên và công tắc điều khiển khí hậu được cung cấp để dễ lái. Từ bảng điều khiển bao quanh và cửa sổ điện với hệ thống khóa cửa trung tâm và nhiều thùng chứa, tất cả tính năng trong khoang lái phối hợp để giảm bớt căng thẳng của việc lái hàng ngày.

 Xe tải HD170 Hyundai 8.5 tấn được thiết kế tiếp cận tiện lợi cho người lao động có tất cả tính năng an toàn cần thiết như bậc bước chống trượt và cửa mở 90 độ.

 1. Xe Tải 8.5 tấn Hyundai HD120S

Xe tải HD120S Lên Tải Từ Xe Hyundai HD99 - 6.5 tấn thùng giải quyết vấn đề giảm chi phí và thời gian cho nhà vận tải.

Đây là siêu phẩm xe tải Hyundai hot nhất thị trường xe oto tải cuối năm 2017, với nhiều tính năng ưu việt và có thiết kế tải trọng cao, mà giá thành lại vô cùng hợp lý, rẻ hơn nhiều so với những dòng sản phẩm xe tải chính hãng 8 tấn nguyên tải khách, giá xe tải Hyundai HD120s chỉ khoảng 700 triệu.

Xe Tải 8.5 tấn Hyundai HD120S

Bên cạnh đó, Xe tải HD120S 8.5 tấn thùng dài 6m dự kiến ra mắt đầu năm 2018 đáp ứng được nhu cầu chở hàng nặng tốt hơn cho người dùng.

Vậy nên mua xe tải Hyundai 8.5 tấn loại nào cho phù hợp? chọn xe tải 8.5 tấn theo loại thùng - theo ôtô Miền Nam

Mỗi công việc chuyên chở hàng hóa sẽ ứng với một loại hàng hóa khác nhau. Khách hàng có thể dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để chọn cho mình một chiếc xe.

Được sản xuất trên nền công nghệ tiên tiến Nhật Bản, Xe Tải Hyundai 8.5 Tấn Chassis có thể kết hợp với nhiều loại thùng hàng: thùng kín, thùng mui bạt, thùng đông lạnh hay thùng lửng. Mỗi loại sẽ có một công dụng riêng, ứng với một giá tiền khác nhau.

Xe Tải Hyundai 8.5 Tấn Thùng Đông Lạnh chuyên chở các loại hàng hóa như thực phẩm, hải sản, rau, củ, quả đều được tươi ngon và giữ được ở thời gian dài hơn so với bình thường. Nếu công việc phải chuyên chở các loại mặt hàng này thì khách hàng nên chọn dòng xe này.

Khi khi công việc đòi hỏi phải chuyên chở các loại đồ khô, hàng nông sản, không cần bảo quản ở nhiệt độ thấp, chỉ bảo quản ở nhiệt độ thường tránh mưa gió thì Xe Tải Hyundai 8.5 Tấn Thùng Kín là dòng xe phù hợp. Giá xe thùng kín sẽ thấp hơn giá xe thùng đông lạnh.

Xe Tải Hyundai 8.5 Tấn Thùng Mui Bạt sẽ chuyên chở được các loại đồ khô, các hàng hóa chịu được sức tác động của thời tiết. Giá thành của chiếc xe thùng mui bạt sẽ rẻ hơn xe thùng kín và thùng đông lạnh.

Điều đặc biệt là giá thành của xe cũng phụ thuộc rất lớn vào việc khách hàng chọn nguyên liệu nào để đóng thùng, nếu chọn một chiếc thùng đóng bằng inox sẽ có giá cao hơn chiếc xe đóng bằng nhôm, sắt hay kẽm….

>>  Có thể bạn quan tâm: Mua Bán Xe Tải Hd120S 8.5 Tấn Thùng Dài 6M

mua xe tải Hyundai 8.5 tấn

Nói tóm lại, khi chọn mua xe tải 8.5 tấn bạn nên xác định rõ mục đích công việc và kinh tế cá nhân để có thể chọn cho mình một chiếc xe như ý.

 Nguồn: https://muabannhanh.com/xe-tai-hyundai-hd120s/chon-mua-xe-tai-8-5-tan-613.html 

]]>
Cách bảo quản hải sản tươi sống với tủ đông http://giaogiup.com/cach-bao-quan-hai-san-tuoi-song-voi-tu-dong-205.html Cách bảo quản hải sản tươi sống với tủ đông Thứ Năm, 14/12/2017, 09:40 GMT+7

Hiện nay, bảo quản thực phẩm trong tủ đông là một phương pháp được hầu hết các gia đình sử dụng. Hải sản tươi nếu muốn dùng lâu cũng cần bảo quản trong tủ đông. Tuy nhiên, do một số đặc tính riêng biệt nên để bảo quản hải sản trong tủ đông được đúng cách và giữ được chất dinh dưỡng bạn cần phải biết những phương pháp bảo quản cho từng loại hải sản riêng biệt. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản các loại hải sản khác nhau.

Cách bảo quản hải sản tươi sống với tủ đông

 

Bảo quản cá biển với tủ đông

Cá biển là loại hải sản không thể dùng ngay được mà phải sơ chế trước đó. Vì cá có rất nhiều phần ruột bên trong nhanh bị thối hỏng. Bạn phải lấy hết phần ruột bên trong cá ra ngoài, cạo vẩy (nếu cần). Sau đó rửa sạch bên ngoài và bên trong ruột cá.

Nếu muốn sử dụng cho những ngày sau lâu hơn thì bạn chắc chắn phải bảo quản trên ngắn đá. Hãy chuẩn bị một chiếc hộp có nắp đậy, cho cá đã sạch vào trong hộp đó, đậy kín nắp và bảo quản ở tủ đông. Khi sử dụng bạn chỉ cần mang cá xuống ngăn mát giã đông 1 đêm là có thể chế biến.

Bảo quản mực với tủ đông

Tương tự như cá, mực phải được lấy phần ruột ra ngoài trước khi bảo quản. Sau khi lấy sạch ruột bạn cũng rửa cạch tương tự cá và cho mực vào hộp đậy kín và bảo quản trên ngăn đá tủ lạnh. Khi lấy ra bạn cần giã đông và rửa lại một lần trước khi chế biến.

Bảo quản Sò, ốc, ngao, hàu với tủ đông

Đây là những loại hải sản tươi có vỏ cứng bảo vệ. Khi bạn mua về hãy ngâm nước muối để chúng nhả hết đất bẩn ra ngoài. Sau đó rửa kỹ bằng nhiều nước khác nhau để sò, ốc, ngao, hàu được làm sạch hoàn toàn và giữ nguyên vỏ. Sau đó bạn có thể dùng túi nilon hoặc hộp đựng kín chúng lại và bảo quản trong ngăn đá.

Bảo quản tôm với tủ đông

Tôm bạn hãy sơ chế trước khi bảo quản. Cắt hết phần râu, đuôi, hay phần đầu mà không dùng để ăn đi. Tôm tươi khác các loại hải sản khác ở chỗ là rất nhanh bị hỏng nên bạn cần cho một lượng nước vừa đủ và cho tôm vào hộp đựng. Đậy kín nắp lại và bảo quản trên ngăn tủ đông.

Bảo quản cua với tủ đông

Những loại cua biển khi ăn đều sử dụng hết mọi bộ phận của cua nên bạn không cần bỏ bộ phận nào của cua đi trước khi bảo quản. Rửa sạch người cua, càng cua và cẳng cua sau đó để nguyên con, không làm gãy càng cua, đặt nguyên con cua vào hộp đậy kín nắp và bảo quản trên ngăn đá tủ đông. Khi lấy ra dùng bạn nên nhẹ tay cẩn thận để tránh gẫy càng cua.

Chọn tủ đông nào để bảo quản hải sản tốt hơn?

Xin giới thiệu: Tủ Đông Aqua AQF-C210 100 lít giá rẻ

Tủ Đông Aqua AQF-C210 100 lít giá rẻ

 • Model: Tủ Đông Aqua AQF-C210
 • Dung tích: 100 lít
 • 1 ngăn đông, 1 nắp dỡ
 • Kích thước (DxRxC)mm 632x565x835
 • Dàn lạnh nhôm, có đèn
 • Coi nhựa phẳng, Công nghệ làm lạnh nhanh
 • Nhiệt độ -18ºC
 • Có bánh xe , Có Khoá
 • Dòng điện 220V/50Hz
 • Trọng lượng 35kg
 • Gas R134A
 • Công suất 118W

Ưu điểm của Tủ Đông Aqua AQF-C210:

Ưu điểm của Tủ Đông Aqua AQF-C210:

 • Bảng điều khiển nhiệt độ 6 cấp. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh mức nhiệt độ mong muốn.
 • Nắp cửa dày bảo quản hơi lạnh bên trong tủ được tốt hơn, tiết kiệm điện.
 • Cửa tủ được trang bị ổ khóa an toàn, ngăn trẻ em tự ý mở tủ.
 • Tủ đông có chức năng xả tuyết, trong quá trình xả tuyết, lỗ thoát nước sẽ dẫn nước ra bên ngoài.
 • Côi trên cánh cửa tủ và lòng tủ bằng nhựa trắng cao cấp. Cánh cửa tủ được thiết kế đặc biệt nhằm bảo toàn tối đa hơi lạnh bên trong tủ.

Cam kết hàng mới 100%, bảo hành 1 năm, và bảo hành block tủ 3 năm.

 >> Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cach-bao-quan-hai-san-tuoi-song-voi-tu-dong/76080

]]>
Máy in UV cuộn http://giaogiup.com/may-in-uv-cuon-204.html Máy in UV cuộn Thứ Ba, 05/12/2017, 13:51 GMT+7

Trong thời đại công nghệ ngày cáng phát triển nhanh chóng trong thời gian hiện nay. Máy in UV cuộn đã tạo một làn gió mới cho thị trường in kỹ thuật số với công nghệ và chất lượng in UV đạt chuẩn, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Máy in UV cuộn

Tìm hiểu một số đặc điểm và lý do tại sao bạn nên chọn mua máy in UV cuộn hiện nay.

 1. Khái niệm máy in UV cuộn, công nghệ in UV cuộn

Máy in UV cuộn là loại máy hoạt động trên công nghệ in lên các bề mặt vật liệu có thể cuộn như: hiflex không gân, decal,… Ngoài ra, cũng có một dạng máy in UV phẳng trên các chất liệu phẳng như: mica, alu, kính,…

Thông thường máy in UV cuộn dùng kỹ thuật in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu. Sau khi sản phẩm được in UV xong thì sẽ qua một lớp đèn sấy uv làm khô ngay lập tức. Mực được sử dụng trong hầu hết trên máy in UV cuộn hiện nay là mực UV hoặ có thể thay thế bằng những loại mực khác như: polyethylene, calcium carbonate hay kaolinite.

Lưu ý mỗi loại mực máy in UV cuộn cho chất lượng giống nhau. Các loại mực thuộc những nhà sản xuất sẽ được pha chế theo những cách khác nhau. Tùy theo hãng sản xuất, chất lượng và bề mặt in sẽ có những điểm khác nhau. Tùy theo yêu cầu, mực máy in UV cuộn có thể in theo ý thích để có được độ dày và chiều sâu cho bề mặt in.

>> Không thể bỏ qua: Mua bán máy in UV

Máy in UV cuộn

 1. Đặc trưng của công nghệ máy in UV cuộn

Khi đặt in UV, bạn sẽ thấy được sự khác nhau giữa máy in UV khổ lớn cuộn với những loại hình in kỹ thuật số thông thường:

 • Chất lượng sản phẩm:

Chất lượng sản phẩm từ máy in UV cuộn hoàn toàn vượt trội so với những loại hình khác. Những hình ảnh, họa tiết đòi hỏi sự sắc nét cao quý khách hàng sẽ thấy rõ những đường vân nổi trên bề mặt sản phẩm. Đây là sự khác biệt lớn nhất của công nghệ máy in UV cuộn và công nghệ thường trên thị trường.

 • Hình ảnh, màu sắc sản phẩm:

Sử dụng máy in UV cuộn cho ra sản phẩn phẩm có hình ảnh trung thực, độ bền màu trong thời gian rất dài. Mực máy in UV cuộn là một loại mực có giá thành đắt và chất lượng tốt hơn các loại mực in khác.

Khi gặp nhiệt độ nóng mực máy in UV cuộn sẽ càng bám chắc hơn. Sản phẩm in UV nếu được trang trí trong nhà độ bền từ 5 – 15 năm. Nếu treo ngoài trời độ bền từ 3 – 5 năm.

>> Nguồn: http://mayinuv.com/may-in-uv-cuon-15.html

]]>
Bán pallet nhựa TPHCM http://giaogiup.com/ban-pallet-nhua-tphcm-203.html Bán pallet nhựa TPHCM Thứ Sáu, 01/12/2017, 10:13 GMT+7

Công nghiệp TPHCM phát triển vượt bật, khu công nghiệp mọc lên nhanh chóng bởi vậy nhu cầu sử dụng pallet nhưa ngày càng tăng cao. Vậy làm thế nào để chọn được địa chỉ bán pallet nhựa TPHCM uy tín?

Việc lựa chọn được đơn vị bán pallet nhựa TPHCM tốt không phải quá khó, nhưng để tìm được nơi bán pallet nhựa TPHCM chất lượng hàng đầu thì chúng ta cần tham khảo một số yếu tố sau:

 1. Pallet nhựa là gì?

Thị trường hiện nay có khá nhiều các dạng pallet như: pallet sắt, pallet gỗ, pallet giấy và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là pallet nhựa. Bởi vậy để có được loại thiết bị công nghiệp hỗ trợ tốt nhất, bạn nên tìm đơn vị bán pallet nhựa TPHCM uy tín.

Khu vực TPHCM có nhiều đơn vị cung cấp pallet nhựa. Nhưng để mà lựa chọn được nơi bán pallet nhựa TPHCM uy tín chúng ta cần lựa chọn đơn vị nhập khẩu pallet nhựa lớn và phân phối trên toàn quốc.

Bán pallet nhựa TPHCM

 1. Địa chỉ bán pallet nhựa TPHCM có nhiều ưu đãi

Nếu mua một lượng pallet nhựa lớn bạn nên tìm địa chỉ bán pallet nhựa TPHCM có nhiều gói ưu đãi và dịch vụ đi kèm, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn nếu đơn vị bán pallet nhựa TPHCM ưu đãi cho người mua số lượng nhiều và hạn chế công sức nếu họ hỗ trợ vận chuyển.

>> Không thể bỏ qua: Mua bán pallet nhựa TPHCM

Hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị bán pallet nhựa TPHCM chỉ cung cấp pallet thôi mà không cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, cũng có đơn vị bán pallet nhựa TPHCM cung cấp vận chuyển miễn phí, bởi vậy bạn nên cân nhắc trước khi mua.

 1. Đơn vị bán pallet nhựa TPHCM có kho xưởng lớn

Nên lựa chọn các đơn vị bán pallet nhựa TPHCM có kho xưởng lớn, đa dạng các sản phẩm và các kích thước để có thể lựa chọn phù hợp nhất cho mình cũng như phù hợp xe nâng hàng. Một đơn vị bán pallet nhựa TPHCM lớn thường có kho xưởng với nhiều loại pallet khác nhau giúp việc lựa chọn pallet nhựa tốt để sử dụng dễ dàng hơn.

Hiện pallet nhựa TPHCM đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng pallet nhựa với nhiều dải kích thước khác nhau cho nên chúng ta có thể dễ dàng tìm mua pallet nhựa hơn.

>> Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/ban-pallet-nhua-tphcm-1670.html

]]>
Sửa chữa máy lọc nước http://giaogiup.com/sua-chua-may-loc-nuoc-202.html Sửa chữa máy lọc nước Thứ Bảy, 25/11/2017, 14:27 GMT+7

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước cần phải thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng và đôi lúc cũng phải sửa chữa các sự cố hư hỏng để chúng luôn hoạt động tốt. Và sửa chữa các sự cố hư hỏng của máy lọc nước bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa máy lọc nước.

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước.

Dịch vụ sửa chữa máy máy lọc nước nhận sủa các lỗi thường gặp như sau:

+ Máy không chạy,hoạt động không ổn định

+ Máy bị rò rỉ điện,chập cháy các van điện bên trong máy lọc nước

+ Nước lọc tinh khiết có váng nổi sủi bọt khí

+ Máy rò rỉ nước không rõ nguyên nhân

+ Nước tinh khiết lấy ra từ vòi được ít,rồi lại chảy nhỏ

+ Máy chạy suốt không ngắt

+ Máy bơm chạy không ra nước.

+ Nước thải nhiều, nước tinh khiết ra yếu.

+ Máy chạy không êm, có tiếng kêu không bình thường.

+ Thay lõi lọc bị bẩn, quá hạn.

+ Dò gỉ nước, dò điện, hỏng máy bơm, van từ…

+ Và tất cả các trường hợp khác

Cách chọn dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà uy tín

Khi sử dụng bất kể dịch vụ sửa chữa máy móc, thiết bị nào, không chỉ duy nhất sửa máy giặt, bạn cần có những tiêu chuẩn riêng để đánh giá chất lượng xem dịch vụ đó có tốt hay không? Và để chọn dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà đảm bảo các tiêu chí : Nhanh - Hiệu quả - Giá cả hợp lí bạn có thể lưu ý một số yếu tố sau đây:

 • Nên chọn nhà cung cấp dịch vụ sửa máy lọc nước từ các đơn vị chuyên thi công máy lọc nước để chắc chắn nhân viên có kiến thức am hiểu về hệ thống lọc nước một cách sâu sắc và toàn diện.
 • Nên tham khảo ý kiến người thân và bạn bè về dịch vụ trước khi quyết định bởi chắc chắn đây là nguồn tin khách quan nhất. Hơn thế, vì nhà nào cũng đang sử dụng hệ thống lọc nước gia đình nên chắc chắn sẽ có thông tin hữu ích cho bạn.
 • Khi có thông tin, hãy liên hệ hotline của bên cung cấp dịch vụ sửa máy lọc nước uy tín để được tư vấn và tiếp nhận thông tin. Đây cũng chính là lúc bạn cảm nhận sự chuyên nghiệp của dịch vụ đó. Nếu thấy nhà cung cấp thiếu chuyên nghiệp, hãy dừng lại để không phải “tiền mất tật mang”.
 • Đôi khi bạn cần đặt tiêu chí dịch vụ sửa máy lọc nước giá rẻ xuống hàng thứ 2 sau hiệu quả sửa bởi rằng với một nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao hẳn nhiên thuê họ không dễ và rẻ, thiết bị lọc chính hãng cũng không thể không đắt, chính bởi vậy tương quan rẻ – đắt cần đặt với chất lượng dịch vụ.

Nguồn: http://suachuaquanhday.com/sua-chua-may-loc-nuoc-75.html

]]>
Dịch vụ thuê xe tự lái http://giaogiup.com/dich-vu-thue-xe-tu-lai-201.html Dịch vụ thuê xe tự lái Thứ Ba, 21/11/2017, 09:48 GMT+7

Dịch vụ thuê xe tự lái luôn nở rộ mỗi dịp lễ lộc, tết đến, xuân về. Bất cứ ai cũng muốn có 1 chuyến du xuân, du lịch vui vẻ, an toàn. Vậy làm cách nào để chọn được dịch vụ thuê xe tự lái chất lượng?

Kinh nghiệm về dịch vụ thuê xe tự lái được cộng đồng mạng xã hội chia sẻ:

“Vào những dịp cuối tuần, lễ tết lượng khách thuê xe rất nhiều. Chỗ tôi gần 20 chiếc xe ô tô các loại từ 4 đến 16 chỗ đều khách đến đặt cọc, làm hợp đồng thuê xe tự lái từ 5 đến 10 ngày trước khi lấy xe.” - Theo bà Trần Hoàng Yến

“Qua vài lần thoả thuận, tôi mới đặt cọc thuê được chiếc xe Mercedes 350 với giá 2,8 triệu đồng/ngày. Tuy nhiên, khi nhận xe, tôi phải chấp nhận thêm một số điều kiện đi kèm như phải giao xe trước 12h đêm, nếu qua 12h sẽ tính giá khác, một ngày chỉ được đi khoảng 250 km, nếu trên 250 km sẽ bị tính thêm 10.000 đồng/km” - Anh Trần Tuấn Hải chia sẻ.

“Dù rất muốn thuê một chiếc xe để đi chơi cho 'oách' trong dịp tết nguyên đán nhưng vì chủ quan nghĩ tới cận ngày hãy thuê. Không ngờ gọi đến nhiều dịch vụ thuê xe tự lái đều không còn xe, người ta bảo khách hàng đã thuê từ nửa tháng đến 1 tháng trước tết cơ.” -  anh Mạnh Dũng cho biết.

Dịch vụ thuê xe tự lái

Tìm hiểu một số thông tin hữu ích về dịch vụ thuê xe tự lái giúp bạn thuê xe dễ dàng, an toàn và chất lượng hơn:

 1. Tình trạng dịch vụ thuê xe tự lái

Theo các dịch vụ thuê xe tự lái, khách hàng bắt đầu đến thuê xe tự lái để đi chơi trong dịp cuối tuần, lễ lộc, đặc biệt là tết nguyên đán từ cách đây 2 tuần. Đến thời điểm giáp lễ tết, nhiều dịch vụ thuê xe tự lái đã rơi vào tình trạng “cháy xe”.

 1. Thủ tục thuê xe tự lái

Thủ tục thuê xe tự lái lễ tết không khác so với ngày thường, song do nhu cầu tăng cao nên dịch vụ thuê xe tự lái sẽ quản lý chặt chẽ hơn về tài sản thế chấp, số tiền đặt cọc, yêu cầu giao xe đúng thời hạn. Ngoài hộ khẩu, bằng lái xe, khách hàng phải đặt cọc ít nhất 20 triệu đồng tùy loại xe và thanh toán trước toàn bộ tiền thuê xe.

 1. Giá thuê xe tự lái

So với ngày thường thì bảng giá thuê xe tự lái ngày cuối tuần, lễ tết sẽ tăng từ 40-50%. Những dòng xe được ưa chuộng nhất là Kia Morning, Hyundai Getz… vì giá dịch vụ thuê xe tự lái tương đối hợp lý, dao động từ 1 đến 1,8 triệu đồng/ngày trong phạm vi 300 km, lại gọn nhẹ, dễ điều khiển nên được nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên, những loại xe sang trọng như Mercedes, Lexus, Toyota… cũng được nhiều khách hàng thuê với mức giá khá cao, từ 2,5 đến 4 triệu đồng/ngày.

 1. Cẩn thận không thừa

Theo những người có kinh nghiệm trước khi ký hợp đồng dịch vụ thuê xe tự lái, cần xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng như phương thức tính giá, thời gian giao nhận, trả xe, địa bàn đi lại, trách nhiệm của hai bên khi xe gặp vấn đề và tình trạng xe lúc giao nhận.

Nếu bạn không chú ý đến chất lượng dịch vụ thuê xe tự lái sẽ gặp phải những loại xe cũ, chất lượng thấp, có thể có những lỗi mà khách hàng hay dịch vụ thuê xe tự lái chưa phát hiện nên rủi ro rất cao.

Vì vậy, khi nhận xe, khách hàng nên kiểm tra xe thật kỹ, bởi nếu thiếu kinh nghiệm, khách hàng sẽ phải chịu những khoản phí “trên trời rơi xuống”. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái, khách hàng thuê xe phải là người am hiểu dòng xe này, nếu không sẽ gặp những rắc rối như hỏng hóc, tai nạn khi lái xe trên đường.

>> Nguồn: http://xetulainhanh.com/dich-vu-thue-xe-tu-lai-97.html

]]>
So sánh Ford Explorer và Mazda CX-9 http://giaogiup.com/so-sanh-ford-explorer-va-mazda-cx-9-200.html So sánh Ford Explorer và Mazda CX-9 Thứ Sáu, 10/11/2017, 14:11 GMT+7

Theo các chuyên gia đánh giá xe Ford Explorer 2017, mẫu xe này là một gợi ý đáng lưu tâm cho những ai đang tìm kiến một chiếc SUV cỡ lớn thực thụ. Xe cũng là đối thủ xứng tầm của Mazda CX-9.

So sánh Ford Explorer và Mazda CX-9

 

So sánh Ford Explorer và Mazda CX-9 từ người dùng

 “Tôi rất thích mẫu xe Ford Explorer Limited cả nội lẫn ngoại thất. Tôi cũng tìm hiểu mẫu xe Mazda CX-9 và cũng rất thích cách re-design, đặt biệt là nội thất.

Sau một tuần chạy thử, cảm nhận của tôi về Ford Explorer Limited như sau:

 • Xe chạy đầm, cảm giác bên trong rất là rộng rãi nên khi sang làn (lane) cũng phải để mắt
 • Thắng chân có phần nặng khi sử dụng (lúc ngừng xe)

Tôi chạy thử Mazda CX-9 và đánh giá:

 • Mazda CX-9 vận hành rất êm, giống như bạn đang lái một chiếc sedan thay vì SUV
 • Mức tiêu thụ xăng ít hơn (trung bình 20-21 miles per gallon vs 16-17 miles per gallon của Ford Explorer)
 • Nột thất bên trong rất sang trọng, có thể sánh ngang với dòng xe Luxury của Đức: Mercedes, BMW, Audi)

Một chút chia sẻ cho ai đang phân vân 2 xe này” – So sánh của m70tran.

Hải Huỳnh nhận xét: “Nếu bác thích động cơ cơ bắp của Mỹ hay kiểu dáng mạnh mẽ cứng cáp thì chọn Ford Explorer, còn CX9 xe Nhật nghiêng về tiết kiệm nhiên liệu, cảm giác lái đầm và không gian thoải mái tiện nghi, dù sao CX9 cũng đã là mẫu cũ tại VN so với Ford Explorer.”

 

Tham khảo "Nên mua xe Ford Explorer hay Mazda CX9 2017 tại Việt Nam" - theo Mua Xe Giá Tốt

 1. So sánh về giá bán

Ford Explorer 2017 – cái tên đình đám trong phân khúc dòng xe SUV 7 chỗ tại thị trường Việt Nam, đối thủ nặng ký của siêu phẩm Mazda CX9 2017. Hai dòng xe này được niêm yết với mức giá cực kỳ cạnh tranh, cụ thể:

 • Ford Explorer được nhập khẩu từ Mỹ có giá 2 tỷ 180 triệu VND.
 • Mazda CX9 2017 được ra mắt với giá 2 tỷ 150 triệu VND.
 1. So sánh về ngoại thất xe

Mazda CX9 2017 sở hữu kích thước tổng thể (dài x rộng x cao) là 5106 x 1939 x 1728 mm, dài, hẹp và thấp hơn so với Ford Explorer (5037 x 2005 x 1813 mm) bề thế và chắc chắn.

So sánh về ngoại thất xe Ford Explorer và Mazda CX-9

Cả hai phiên bản đều tạo điểm nhấn cho mình với phong cách riêng. Mazda lịch lãm, vẻ ngoài đầy góc cạnh thể hiện rõ sự nam tính. Gây ấn tượng đặc biệt ở phần đầu xe là lưới tản nhiệt đặc trưng của Mazda với diện tích rất lớn, các thanh ngang mạ chrome to bản sang trọng.

Trong khi đó, Ford Explorer 2017 hoàn toàn mới, đĩnh đạc và khác biệt đến từ thiết kế hiện đại, mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh lịch bao gồm ba tầng tách biệt: nằm sát với nắp capo là mặt ca-lăng dạng tổ ong mạ chrome và cụm chiếu sáng vuông vức, tiếp theo là đèn sương mù dạng móc câu và hốc hút gió, thấp hơn cả là cụm cản trước hầm hố tối màu.

Những chi tiết bên ngoài của cả hai mẫu đều trang bị tương đối giống nhau. Hệ thống điều chỉnh đèn pha và đèn cốt tự động. Hệ thống đèn chiếu sáng trước là đèn pha Led tự động với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày và đèn sương mù. Gương chiếu hậu điều chỉnh điện, gập điện (mẫu Ford Explorer có thêm chức năng sấy điện). Màu sắc tay nắm cửa ngoài và gương chiếu hậu được mạ Crom.

Hông xe của cả hai mẫu được làm nổi bật lên bởi những đường dập nổi liền mạch, khá tinh tế. Nếu Ford Explorer trang bị tay nắm cửa mạ crom sang trọng, thì Mazda CX9 lại tạo cho mình một phong cách hài hòa khi kết hợp cùng màu giữa tay nắm cửa và thân xe.

Ở phía sau, phần đuôi của Mazda CX-9 2017 cũng có thiết kế rất hấp dẫn nhờ cặp đèn hậu thanh mảnh với các vòng sáng sử dụng công nghệ LED, được nối liền với nhau bởi một dải chrome sang trọng.

Ford Explorer 2017 mộc mạc nhưng vẫn tinh tế với thiết kế bề thế vững chãi. Cụm đèn hậu LED không quá cầu kỳ được nối liền khéo léo bởi thanh nẹp cửa bóng bẩy, trong khi đó hai ống xả đặt đối xứng cùng đuôi lướt gió giúp tăng thêm vẻ thể thao cho chiếc SUV 7 chỗ.

>> Ford Explorer Giá Rẻ TPHCM

 1. So sánh về nội thất xe

Về mặt nội thất, Explorer mang đến một không gian rộng rãi vượt trội, áp dụng lối bày trí khoa học, thực dụng nhưng không kém phần sang trọng. Mazda CX9 2017 trang bị cho mình một không gian nội thất tối giản, chủ yếu tập trung vào cảm giác lái, nội thất phần lớn được bọc da đồng thời được ốp gỗ hoặc nhôm tại một số điểm quan trọng, giúp nâng tầm cho Mazda CX-9.

Chiều dài cơ sở của Mazda CX-9 là 2875mm, chỉnh hơn đôi chút so với con số 2866mm của Explorer. Kiểu dáng thiết kế theo phong cách crossover với sự tổng hoà các đường cong và trần xe thấp khiến không gian CX-9 kém thoáng hơn so với dáng xe hình hộp phong cách SUV của Ford Explorer.

Ngoài một số nét tương đồng như tay lái bọc da chỉnh điện 4 hướng, gương chiếu hậu trong tự động điều chỉnh 2 chế độ ngày và đêm thì Mazda CX9 có phần chiếm ưu thế hơn về các tính năng, tiện ích trong xe so với Explorer như: Ghế lái chỉnh điện 10 hướng có chức năng nhớ vị trí, ghế hành khách chỉnh điện 4 hướng, hàng ghế thứ 3 có thể gập phẳng 50:50.

Ford Explorer 2017 trang bị ghế lái và ghế khách chỉnh điện 8 hướng, hàng ghế thứ ba gập điện, khóa cửa điều khiển từ xa, nút bấm khởi động điện. Các ghế bọc chất liệu da cao cấp cho cả 2 dòng sản phẩm.

Ngoài ra, mẫu SUV của Mazda sở hữu Hệ thống điều hòa tự động, 3 vùng độc lập, cửa gió cho hàng ghế thứ 2 trong khi Ford Explorer trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ tự động 2 vùng khí hậu. 

Tuy nhiên, về tính năng giải trí thì Ford Explorer 2017 tỏ ra ưu việt hơn hẳn với công nghệ giải trí SYNC điểu khiển bằng giọng nói thể hệ 3. Màn hình cảm ứng 8 inch. Hệ thống âm thanh 12 loa, hệ thống DVD 2 màn hình cho hàng ghế sau, tích hợp các chức năng kết nối MP3, Ipod, USB/AUX, Bluetooth, điều khiển âm thanh trên tay lái.

Mazda chỉ trang bị hệ thống âm thanh 10 loa, đĩa CD 1 đĩa tích hợp kết nối AUX, USB, iPod và Bluetooth thông thường.

So sánh về nội thất xe Ford Explorer và Mazda CX-9

 1. So sánh về chế độ vận hành

Về khả năng vận hành, cả hai đều được trang bị khối động cơ xăng tăng áp cho sức mạnh vận hành vượt trội so với các phiên bản động cơ cùng dung tích. Động cơ 2.5L của CX-9 sản sinh công suất 274 mã lực và 37 Nm trong khi Explorer là 273 mã lực nhưng đến 420 Nm.

Nhìn chung, có thể thấy sức mạnh từ khối động cơ xăng tăng áp 2.3L Ecoboot của Ford Explorer 2017 vượt trội hơn bản động cơ tăng áp 2.5L của CX-9 2017.

Cả hai mẫu xe đều sử dụng hệ thống dẫn động 2 cầu chủ động, hộp số tự động 6 cấp. Chiếc Ford Explorer trang bị hệ thống kiểm soát đường địa hình, tích hợp lẫy chuyển số trên vô lăng và trợ lực lái điện khá nhẹ trong khi Mazda sử dụng trợ lực lái thủy lực cho cảm giác đằm tay hơn.

Mazda CX9 với hệ thống treo trước kiểu MacPherson, treo sau đa liên kết. Phanh trước sau dạng đĩa với cỡ lốp 245/50R20. Trong khi đó, Ford Explorer trang bị hệ thống treo trước MacPherson và sử dụng hệ thống khung phụ, thanh cân bằng và ống giảm chấn, hệ thống treo sau liên kết đa điểm với thanh cân bằng và ống giảm chấn. Phanh trước và sau đều là dạng đĩa với cỡ lốp 255/50R20.

>> So sánh các phiên bản Ford Explorer

 1. So sánh về an toàn và an ninh

Mặc dù đã có nhiều cải tiến vượt trội về tính năng an toàn, song Mazda vẫn không thể nào vượt mặt Ford Explorer 2017. Với phương châm mang lại cảm giác lái an tâm như ở nhà, Ford Explorer đã không ngần ngại trang bị đầy đủ hệ thống phòng hộ sát sao đến từng chi tiết như: hệ thống chống bó cứng phanh và phân phối lực phanh điện tử, hệ thống chống trộm, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống cân cảnh báo lệch làn và hỗ trợ duy trì làn đường.

Ngoài ra mẫu xe này cũng sở hữu hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống kiểm soát áp suất lốp, hệ thống kiểm soát đổ đèo, hệ thống cảnh báo điểm mù kết hợp cảnh báo có xe cắt ngang. Hỗ trợ đỗ xe chủ động thông minh. Hệ thống treo sau đa liên kết với thanh cân bằng và ống giảm chấn. Camera 1800 phía trước và camera lùi có trang bị hệ thống tự làm sạch. Cảm biến hỗ trợ đỗ xe và 10 túi khí.

Các tính năng an toàn của Mazda CX9 tuy không ưu việt bằng Ford Explorer, song cũng khá đầy đủ với 6 túi khí, dây đai an toàn tùy chỉnh độ cao, nút khởi động, chìa khóa thông minh và các hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống cân bằng điện tử, chống trượt, chống lật, chống trộm, kiểm soát hành trình và hệ thống nhắc nhở thắt dây an toàn,…

Nhìn chung, cả hai mẫu SUV của Ford và Mazda đều tạo cho mình một phong cách khá ấn tương. Ford Explorer sang trọng và mạnh mẽ,  Mazda CX9 thể thao và hầm hố. Tuy nhiên, với mức giá không quá nhiều chênh lệch thì Ford Explorer vẫn chiếm lợi thế hơn khi trang bị những tính năng, tiện nghi, an toàn và khả năng vận hành vượt trội hơn hẳn so với Mazda CX9.

 

>> Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/so-sanh-ford-explorer-va-mazda-cx-9-1303.html

]]>
Sàn nhựa vân gỗ http://giaogiup.com/san-nhua-van-go-199.html Sàn nhựa vân gỗ Thứ Năm, 09/11/2017, 15:09 GMT+7

Vật liệu lót sàn hiện nay khá đa dạng về chủng loại, trong đó sàn nhựa vân gỗ là vật liệu được nhiều người lựa chọn bởi sàn nhựa vân gỗ nổi bật với yếu tố thẩm mỹ thông minh, tiện dụng, bề bỉ và giá thành phù hợp.

Sàn nhựa vân gỗ

Để hiểu hơn về những ưu điểm nổi bật của sàn nhựa vân gỗ và lý do tại sao các đơn vị xây dựng, thi công hiện nay đều khuyên khách hàng nên sử dụng sàn nhựa vân gỗ.

 1. Giới thiệu về sản phẩm sàn nhựa vân gỗ

Thành phần chính của sàn nhựa giả gỗ và sàn nhựa vân gỗ là nhựa PVC nguyên sinh, bột đá và các chất phụ gia, không chứa các chất độc có hại cho sức khỏe con người và môi trường.

Cấu tạo sàn nhựa vân gỗ gồm 5 lớp:

 • Lớp bề mặt có chức năng làm cứng.
 • Lớp bảo vệ có chức năng chống trầy xước.
 • Lớp in tạo nên lớp hoa văn cho sàn nhựa vân gỗ.
 • Lớp lóp PVC chịu lực và giúp sàn đàn hồi.
 • Lớp đế chống sự bốc hơi nước lên bề mặt sàn.

Trên thị trường sàn nhựa, sàn nhựa vân gỗ thường được nhập khẩu từ các nước khác sản xuất trên dây truyền hiện đại kiểm tra nghiêm ngặt, bảo đảm chất lượng.

>> Có thể bạn quan tâm: Sàn nhựa giả gỗ Aroma

Sàn nhựa vân gỗ

 1. Ưu điểm nổi bật của sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa vân gỗ nổi bật với những đặc điểm sau:

 • Chịu lực:

Sàn nhựa vân gỗ có khả năng chịu lực rất tốt, có thể lên tới 850kg/cm2. Bởi vậy sử dụng sàn nhựa vân gỗ sẽ không có hiện tượng bị cong vênh biến dạng do các tác động lực tác động ngoài vào.

 • Chống nước:

Sàn nhựa vân gỗ chịu nước rất tốt, không có hiện tượng phồng rộp, biến dạng, hay bị bở nên sàn được lát tại hồ bơi, nhà tắm và nhà vệ sinh.

>> Không thể bỏ qua: Sàn nhựa giả gỗ

 • Không bị trơn trượt:

Ngoài tác dụng chính của lớp bề mặt là làm cứng, mặt sàn nhựa vân gỗ còn giúp sàn có khả năng bám dính tuyệt vời, bạn sẽ không sợ mình hay người thân bị té ngã.

 • Chống nấm mốc, mối mọt

Sàn nhựa vân gỗ có khả năng chống nấm mốc, mối mọt gây ảnh hưởng đến người dùng, đặc biệt với thời tiết ẩm ướt vi khuẩn nấm mốc  thường dễ phát sinh gây ra bệnh tật có hại sức khỏe cho người dùng.

 • Ấm về mùa đông, mát về mùa hè:

Sàn nhựa vân gỗ là sự lựa chọn đúng đắn với những người hay đi chân trần mùa đông trên sàn nhựa vân gỗ sẽ không lo bị lạnh chân ảnh hưởng sức khỏe. Với những không gian hẹp nếu chọn hợp tông màu sàn cho không gian sẽ tạo sự thông thoáng.

Sàn nhựa vân gỗ

Ngoài những tính năng trên, sàn nhựa vân gỗ và đặc biệt là sàn nhựa giả gỗ giá rẻ TPHCM hiện nay còn có một số tính năng khác như là bền nhẹ, dễ lau chùi, thi công nhanh, giá thành thấp chỉ bằng 1/3 giá thành sàn gỗ tự nhiên.

>> Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/san-nhua-van-go-1283.html

]]>
Pallet nhựa thanh lý tại Thanh Hóa http://giaogiup.com/pallet-nhua-thanh-ly-tai-thanh-hoa-198.html Pallet nhựa thanh lý tại Thanh Hóa Thứ Tư, 01/11/2017, 15:20 GMT+7

Theo số liệu thống kê hiện nay có đến hơn 90% doanh nghiệp tại Thanh Hóa đang sử dụng pallet nhựa thanh lý cho hệ thống kho hàng hóa của mình, trong đó pallet nhựa thanh lý tại Thanh Hóa được sử dụng khá phổ biến.

Pallet nhựa thanh lý tại Thanh Hóa

Để việc chọn mua pallet nhựa thanh lý tại Thanh Hóa phù hợp, đúng đắn cho sản phẩm và kho hàng là 1 điều cần thiết. Để chọn mua pallet nhựa thanh lý tại Thanh Hóa tốt nhất, bạn nên dựa vào một số thông tin hữu ích sau đây:

 1. Đảm bảo thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật pallet nhựa thanh lý tại Thanh Hóa ở đây có nhiều góc nhìn khác nhau, điều đầu tiên chúng ta nói tới:

 • Trọng tải:

Lựa pallet nhựa thanh lý tại Thanh Hóa đúng tải trọng với khối hàng hóa lưu kho khá quan trọng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, lao động và quá trình di chuyển, vận chuyển, kéo dài thời gian sử dụng và tuổi thọ của những chiếc pallet nhựa thanh lý tại Thanh Hóa.

 • Kích thước:

Nên mua pallet nhựa thanh lý tại Thanh Hóa theo kích thước từng loại hàng hóa, người mua cần chú ý đến khối hàng hóa của mình và đối tác xuất hàng chủ yếu của doanh nghiệp bạn bởi mỗi một đối tác tại những khu vực khác nhau họ có những tiêu chuẩn pallet nhựa thanh lý tại Thanh Hóa khác nhau.

>> Không thể bỏ qua: Mua bán Pallet nhựa Thanh Hóa

Pallet nhựa thanh lý tại Thanh Hóa

 1. Tránh lãng phí chi phí

Việc lựa chọn đúng pallet nhựa thanh lý tại Thanh Hóa với những thông số kỹ thuật ở trên cũng đảm bảo việc tránh lãng phí rất cao.

Ngoài mục đích sử dụng, số lần sử dụng của pallet nhựa thanh lý tại Thanh Hóa thì bạn nên lựa chọn nhóm sản phẩm pallet nhựa thanh lý có giá trị sử dụng cao (99 – 90% giá trị sử dụng), những sản phẩm này có chất lượng tương đương như mới.

>> Có thể bạn quan tâm:  Pallet nhựa

Pallet nhựa thanh lý tại Thanh Hóa

 1. Chi tiết khác về pallet nhựa thanh lý tại Thanh Hóa

Ngoài ra việc lựa chọn pallet nhựa thanh lý tại Thanh Hóa từ các doanh nghiệp cung cấp uy tín, điểm hình là pallet nhựa Hà Nội thì khi chọn mua bạn nên quan sát các tiêu chí khác.

Pallet nhựa thanh lý tại Thanh Hóa có màu sắc tươi mới mang tính thẩm mỹ, đảm bảo sự đồng bộ với hệ thống kho hàng. Không những thế, còn giúp khẳng định chúng còn bền đẹp, cứng cáp thì hiển nhiên chúng vẫn còn giá trị sử dụng cao.

>> Nguồn: http://giapallet.com/pallet-nhua-thanh-ly-tai-thanh-hoa-31.html

]]>
Sàn nhựa giả gỗ cao cấp http://giaogiup.com/san-nhua-gia-go-cao-cap-197.html Sàn nhựa giả gỗ cao cấp Thứ Bảy, 28/10/2017, 17:18 GMT+7

Bạn muốn thiết kế văn phòng, ngôi nhà của mình theo không gian hiện đại, thoải mái nhất. Sàn nhựa giả gỗ cao cấp chính là sự lựa chọn hàng đầu bởi những tính năng nổi bật không thể bỏ qua về giá thành, chất lượng và không gian.

Sàn nhựa giả gỗ cao cấp

Để hiểu hơn về sàn nhựa giả gỗ cao cấp để có sự lựa chọn phù hợp nhất, bạn có thể tìm hiểu một số thông tin sau:

 1. Cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ cao cấp

Một sản phẩm sàn nhựa giả gỗ cao cấp có cấu tạo bao gồm những lớp sau:

 • Bề mặt UV:

Có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt nhựa, bảo vệ sản phẩm không bị bám bẩn, đảm bảo độ bền cao.

 • Lớp trong suốt:

Giúp sàn nhựa giả gỗ cao cấp chống mài mòn, chống nấm mốc, chống trơn trượt, bảo vệ lớp in nên sản phẩm không bị mất đi họa tiết giúp sản phẩm có độ bền trên 25 năm.

>> Không thể bỏ qua: Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ nhất

 • Lớp tạo vân:

Giúp sàn nhựa giả gỗ cao cấp tạo nên các vân gỗ, vân đá, màu sắc đa dạng, họa tiết tinh tế đem đến sự bắt mắt, nhiều lựa chọn cho người dùng.

 • Lớp lõi:

Được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu tại đây, có tác dụng  giúp sàn nhựa giả gỗ cao cấp chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.

 • Lớp đế nhựa:

Khiến sàn nhựa giả gỗ cao cấp có tác dụng chống sự bốc hơi nước từ dưới mặt đất nên chống nồm trong thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam. Có tính năng gắn kết chặt với keo dán chuyên dụng với mặt sàn.

>> Có thể bạn quan tâm: Sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ cao cấp

 1. Tại sao nên chọn sàn nhựa giả gỗ cao cấp?

Sàn nhựa giả gỗ cao cấp đem đến sự sang trọng cho không gian, sự tinh tế trong thiết kế  với nhiều mẫu từ i vân gỗ, vân đá và màu sắc đẩy đủ phù hợp với không gian bạn cần.

Khả năng chống trơn, chống nước, chống mối mọt cao, chống các hiện tượng cháy lan, chống tĩnh điện là sự an toàn nhất.

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ TPHCM có độ bền cao đến hơn 20 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Chi phí để lắp ráp sàn nhựa giả gỗ cao cấp khá rẻ so với các loại sàn khác, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tương đối về giá mua, thời gian thi công và công lắp đặt đấy.

Sàn nhựa giả gỗ cao cấp

 1. Cách lựa chọn sàn nhựa giả gỗ cao cấp

Hiện nay, mẫu mã và chủng loại sàn nhựa giả gỗ cao cấp rất nhiều. Tùy thuộc vào mục đích của bạn đang làm là gì mà thiết kế nội thất cho phù hợp.

Có những mẫu sàn nhựa giả gỗ mỏng, giá rẻ thi công nhanh chóng, chất lượng bền đến hàng chục năm. Có những mẫu sàn nhựa giả gỗ cao cấp dày hơn, chất lượng cao hơn. Bạn sẽ được tư vẫn hỗ trợ để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

>> Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/san-nhua-gia-go-cao-cap-1128.html

]]>
Những lí do bạn nên chọn mua xe tải IZ49 http://giaogiup.com/nhung-li-do-ban-nen-chon-mua-xe-tai-iz49-196.html Những lí do bạn nên chọn mua xe tải IZ49 Thứ Ba, 24/10/2017, 16:55 GMT+7

Xe tải IZ49 mang nhiều ưu điểm như kích thước thùng phù hợp, sức mạnh vượt trội, có thể vận chuyển hàng hoá có trọng tải lớn, có thể vô thành phố đồng thời có đầy đủ tiện nghi tiện ích mang lại sự thoải mái cho lái xe.

Những lí do bạn nên chọn mua xe tải IZ49

 

Những lý do khách hàng chọn mua xe tải IZ49

Anh Huy chia sẻ: “Tôi thích vô lăng và động cơ của dòng xe tải Hyundai Iz49 2,4 tấn này, xe chạy khá êm trên mọi địa hình. Ngoài ra hệ thống phanh cực nhạy, chạy đường xa cảm thấy an toàn, không lo việc gì hết.”

"Tuy có tải trọng nhỏ nhưng xe tải Hyundai Iz49 2,4 tấn giá rẻ lại có lòng thùng rộng và sâu cân đối với trọng lượng toàn thể của xe. Tôi đang sử dụng xe tải Hyundai Iz49 2,4 tấn thùng kín, khá yên tâm khi chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau." – đánh giá của anh Khanh.

Trung kiến đánh giá: "Tôi cũng đang chạy xe tải Hyundai iz49, cá nhân tôi thấy dòng này chạy khỏe, máy bền, ít sửa chữa vặt và phụ tùng thay thế khả rẻ."

 >> Bài đánh giá chi tiết nhất về xe tải Hyundai IZ49

 

Tham khảo "7 lý do nên mua xe tải Hyundai IZ49 2.4 tấn" - theo miền Nam Auto

1. Thiết kế ngoại thất Hyundai IZ49 nhỏ gọn:

Với thiết kế thon gọn, kiểu dáng hiện đại của dòng xe tải Hyundai đã mang lại một phong cách hoàn toàn mới của một dòng xe nội.

 • Khung xe và vỏ xe tạo nên sự chắc chắn, dẻo dai.

Những lí do bạn nên chọn mua xe tải IZ49

 • Đầu cabin của Xe Tải Hyundai IZ49 2.4 Tấn vuông vức tạo nên sự mạnh mẽ cá biệt.

Những lí do bạn nên chọn mua xe tải IZ49

 • Bộ đôi gương chiếu hậu đa năng giúp tài xế quan sát rõ trong mọi tình huống.

2. Nội thất Hyundai IZ49 hiện đại

Là một sự thiết kế sang trọng như một chiếc xe du lịch đời mới. Xe Tải Hyundai IZ49 2.4 Tấn có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

Nội thất Hyundai IZ49 hiện đại

 • Bộ ba ghế làm bằng cao su bọc da mềm đem lại cảm giác thoải mái.
 • Bộ đôi máy điều hòa và máy nghe nhạc song hành.

3. Thiết kế thùng xe đa dạng, lòng thùng đạt tiêu chuẩn

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà lòng thùng của Xe Tải Hyundai IZ49 2.4 Tấn cũng có kích thước khác nhau.

Thiết kế thùng xe đa dạng, lòng thùng đạt tiêu chuẩn

Với xe Hyundai 2,4 tấn thùng mui bạt có kích thước rộng và cao giúp khách hàng yên tâm vận chuyển.

4. Trọng lượng

Một chiếc xe có phân khối nhỏ như Xe Tải Hyundai IZ49 2.4 Tấn sẽ giúp khách hàng di chuyển dễ dàng và nhẹ nhàng trên mọi tuyến đường.

5. Động cơ hoạt động

Được thiết kế trên nền công nghệ Hàn Quốc, bộ máy hoạt động êm, nhẹ nhàng giúp xe di chuyển, vận hành xuyên suốt trên mọi con đường.

Động cơ hoạt động

6. Nguồn nhiên liệu

Xe Tải Hyundai IZ49 2.4 Tấn sử dụng nguồn nhiên liệu diesel giúp bộ máy của xe sẽ đồng hành cùng với thời gian và bộ máy sẽ hoạt động êm như một chiếc máy quạt mới.

7. Giá xe

Đây là điều khách hàng đặc biệt quan tâm. Xe Tải Hyundai IZ49 2.4 Tấn có mức gí ổn định, lại là dòng xe trong nước nên sẽ có mức giá thấp hơn so với các dòng xe ngoại nhập.

Trên đây là 7 ưu điểm nổi vượt trội giúp xe tải Hyundai IZ49 được nhiều người ưa chuộng. Xe Tải Hyundai IZ49 2.4 Tấn - dòng xe tải nhẹ giá rẻ và chất lượng cao.

Đăng tin mua bán xe tải Hyundai IZ49 nhanh dễ dàng cùng MXH Mua Bán Nhanh!

Đăng tin mua bán xe tải Hyundai IZ49 nhanh dễ dàng cùng MXH Mua Bán Nhanh

Xem ngay thông tin mua bán Xe Tải Hyundai IZ49 tại MuaBanNhanh.com - Luôn cập nhật thông tin tư vấn mới nhất, báo giá xe tải Xe Tải Hyundai. Tư vấn, báo giá,  nhận khuyến mãi nhanh nhất khi mua xe Hyundai IZ49 tại: Giá Xe Tải IZ49

 

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/nhung-li-do-ban-nen-chon-mua-xe-tai-iz49-1022.html

>> Xem thêm:

Mua xe tải Hyundai IZ49 2.4 tấn

Nên mua xe tải Hyundai hay xe tải Kia bền và chất lượng hơn?

Mua bán xe tải Hyundai

Xe tải Isuzu ứng dụng công nghệ diesel


Mua xe tải DongFeng cũ giá rẻ

Giá xe tải Veam

]]>